Công Ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu Chung Tay Vì Cộng Đồng Khỏe Mạnh

| 19-08-2022, 22:25 | Thị trường 24h

Hơn ba năm hình thành và phát triển, không chỉ tập trung ở lĩnh vực đầu tư, Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu còn liên tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện nhằm hướng các nghĩa cử cao đẹp về cộng đồng và xã hội. Công ty luôn tìm cách biến những hoạt động chia sẻ và trách nhiệm của mình dành cho xã hội thành những hành động thiết thực, hiệu quả.

Hãy cho đi khi mình có thể 

Ngày 30/7/2022 vừa qua, Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã đồng hành với Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Long An cùng đoàn Y bác sĩ tình nguyện thực hiện chương trình khám bệnh, phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Bình, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

 Bà Hoàng Thị Tín - Phó tổng từ thiện & đối ngoại đại diện Xanh Toàn Cầu Group đồng hành cùng Hội chữ thập đỏ thực hiện chương trình.

(Nguồn: Xanh Toàn Cầu Group chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh)

Tại đây, hơn 300 bà con trên địa bàn xã Tân Bình với các bệnh thường gặp như: tăng huyết áp, đau nhức xương khớp, bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch và đau dạ dày,... đã được các y, bác sĩ của Hội Chữ thập đỏ khám để biết rõ về tình trạng sức khỏe của bản thân, được cập nhật thêm các kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, chăm sóc sức khỏe như: thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, cân bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt nghỉ ngơi phù hợp cũng như các kiến thức phòng tránh các bệnh phổ biến và tiếp cận các dịch vụ khám, chữa bệnh, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe. 


Sau khi được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí, mọi người còn được trao tặng một suất quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm khác.

  Hơn 300 phần quà được chuẩn bị trao đến những hộ gia đình khó khăn.

(Nguồn: Xanh Toàn Cầu Group chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh)


Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp cho những hoàn cảnh khó khăn không có nhiều điều kiện khám chữa bệnh được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại khi đến khám bệnh tại các cơ sở y tế tuyến trên.

Chương trình khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con trên địa bàn xã Tân Bình là một trong nhiều hoạt động vì xã hội khác của Công Ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đồng hành và tham dự. 

Ngoài ra Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã nhiều lần đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ trong các hoạt động tặng quà mùa dịch và hiến máu nhân đạo trước đây.

Những hoạt động đó thể hiện được tinh thần “uống nước nhớ nguồn” “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho những gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Hành trình san sẻ yêu thương  

Song song với các hoạt động thiện nguyện ở các tỉnh miền Tây Nam bộ, Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu vẫn luôn tài trợ cho Hành trình mang tên “Một triệu ngôi nhà yêu thương” cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc có được những ngôi nhà mới khang trang, giúp mọi người ổn định cuộc sống.


Theo đó, ngày 08/07/2022 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2022), Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã trao thêm 3 căn nhà tình nghĩa cho bà con khó khăn trên địa bàn huyện Cần Giờ. Đây là ngôi nhà thứ 128 mà Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã trao tặng trong suốt hơn 3 năm vừa qua.  

(Nguồn: Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu tài trợ: 5 “Ngôi nhà yêu thương” cho Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ TP.HCM)

Những hoạt động ý nghĩa trên, chỉ là những mảnh ghép nhỏ trong bức tranh “hướng những nghĩa cử tốt đẹp về cộng đồng và xã hội” mà địa ốc Xanh Toàn Cầu đã vẽ ra từ những ngày đầu thành lập.

Ông Nguyễn Thanh Ngà Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu từng nói: “Một doanh nghiệp thành công không chỉ hướng đến kết quả kinh doanh, mà doanh nghiệp đó còn phải gắn liền với trách nhiệm xã hội”. Đó chính là giá trị, tôn chỉ mà Ban lãnh đạo Công ty vẫn luôn hằng mong và hiện thực hóa bằng những việc làm cụ thể thiết thực, nhằm xây dựng và duy trì sự phát triển bền vững về mọi mặt của một doanh nghiệp.


Vì thế, ban lãnh đạo cùng với toàn thể cán bộ và nhân viên Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu đã và đang không ngừng phấn đấu, phát triển để vươn lên trở thành Tập đoàn vững mạnh trong 5 năm tới để có thể càng thêm ra sức chung tay góp phần tạo nên những mái ấm hạnh phúc, khỏe mạnh và an yên. 


Thông tin Công ty CP Địa Ốc Xanh Toàn Cầu 

SĐT: 086 508 7979

Gmail: info@diaocxanhtoancau.com

Địa chỉ: 90 Bạch Đằng 2, phường 2, quận Tân Bình, TP. HCM 


Từ khoá :
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm