Khám phá không gian bên trong biệt thự của chủ tịch CLB Manchester City

| 24-10-2019, 16:44 | Khám phá - Trải nghiệm

Khám phá không gian bên trong biệt thự của chủ tịch CLB Manchester City
Biệt thự của chủ tịch CLB Manchester City rộng gần 533m2, gồm 5 phòng tắm và 5 phòng ngủ tiện nghi, sang trọng. Hồi tháng 10/2014, chủ nhân hiện tại đã mua khối bất động sản này. Công trình được bao quanh bởi rất nhiều cây xanh tỏa bóng mát.
Vào năm 1995, biệt thự này được xây dựng với một ngôi nhà chính và nhà phụ cho giúp việc, ngoài ra còn có khu để xe rộng thoáng.
Tiền sảnh biệt thự của chủ tịch CLB Manchester City khá rộng rãi, bài trí đẹp mắt với thiết kế cầu thang uốn lượn dẫn lối lên tầng trên.
Những khung cửa kính cao kịch trần mang đến bức tranh thiên nhiên sống động, điểm tô nét thanh lịch, tươi mới cho không gian tiếp khách.
Phòng ăn sang trọng đủ chỗ cho 10 người cùng lúc. Tất cả các chi tiết trang trí trong khu vực chức năng này đều được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ có giá trị thẩm mỹ cao.
Phòng bếp ăn rộng rãi, thoáng đãng và ngập tràn ánh sáng. Căn phòng được trang bị đầy đủ thiết bị nấu nướng hiện đại.
Phòng sinh hoạt chung cạnh phòng bếp được chia thành nhiều khu khác nhau, nối thông trực tiếp ra hiên nhà ngập nắng.
Trong biệt thự của chủ tịch CLB Manchester City, phòng ngủ chính rộng ngang một căn hộ nhỏ với đầy đủ khu vực chức năng. Bao xung quanh căn phòng là hệ cửa kính lớn, cung cấp tầm nhìn thoáng đẹp ra cảnh quan tươi đẹp bên ngoài.
Phòng tắm sang trọng, trang nhã với đầy đủ tiện nghi hiện đại tựa như spa cao cấp.
Phòng tập gia đình được chuyển đổi, cải tạo từ một phòng ngủ dành cho khách.Khuôn viên biệt thự còn nhiều tiện ích ngoài trời khác như bồn tắm nước nóng, hồ bơi, nơi tổ chức tiệc nướng BBQ.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm