Shoptel La Cantera – Mảnh ghép hoàn hảo trong bức tranh đầy sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc

| 30-10-2021, 11:49 | Thị trường 24h

Bất chấp đại dịch, giá trị bất động sản Phú Quốc thăng hạng không ngừng kèm theo thị trường đảo ngọc liên tục đón nhận hàng loạt những thông tin tích cực về các dự án nghỉ dưỡng đầu tư vang danh. Và đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc luôn chứng minh được “đẳng cấp” của mình khi sự quan tâm của giới đầu tư chưa bao giờ dừng ngay cả khi đại dịch bùng phát.

Những “động thái” của dự án luôn là chủ đề đáng được quan tâm, là “từ khóa” được tìm kiếm trên khắp các phương tiện truyền thông bởi cái “chất” của dự án mang lại. Những phân khu đặc biệt, những sản phẩm đầu tư “đáng tiền” là những ngôn từ đặc trưng mà khách hàng dùng để nói về Meyhomes Capital Phú Quốc. Mới đây, chủ đầu tư dự án Meyland – Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt một sản phẩm được dự đoán sẽ trở thành một điểm “đón đầu” dòng chảy đầu tư, đón đầu dòng tài chính không ngừng mang tên Shoptel La Cantera.


 

Với sứ mệnh tạo ra sự khác biệt với những gì du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu trên thị trường đảo Ngọc, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được định hướng trở thành đô thị đẳng cấp theo mô hình “kép”, đúng nghĩa “thành phố trong thành phố” cùng các phân vùng dành cho không gian sống, các trung tâm thương mại, tháp tài chính văn phòng, các cơ sở y tế, những tiện ích nội khu,… đáp ứng đầy đủ đa dạng các nhu cầu của cư dân và khách hàng.


Nổi bật là phân khu Shopetl La Cantera đang “làm mưa làm gió” trên những phân khu dự án “đáng để đầu tư”, một mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh đô thị đầy sắc màu Meyhomes Capital Phú Quốc. Shoptel La Cantera được đánh giá là sản phẩm đầu tư linh hoạt cùng công năng  nằm trong quần thể đại đô thị ở có quy mô gần 300ha - Meyhomes Capital Phú Quốc. Nằm ngay trên giao lộ của các cung đường tỷ đô, Shoptel được ví như “thỏi nam châm khổng lồ” thu hút khách du lịch và cả những cư dân ngay tại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với số lượng tăng theo “lũy thừa” và biến động theo “cấp số nhân”.


  Phối cảnh tổng thể phân khu Shoptel La Cantera - Meyhomes Capital Phú Quốc 

Ẩn chứa đằng sau những shoptel La Cantera là tiềm năng kinh doanh đầy “vi diệu”, mở ra cho các quý nhà đầu tư đa dạng các sự lựa chọn như: Shopping, mini-hotel, showroom cho đến các cửa hàng café, ẩm thực,…


Ngay từ những ngày đầu ra mắt, tiếng vang của Shoptel La Cantera đã khiến cho các quý nhà đầu tư “đứng ngồi không yên” khi số lượng chào sàn mới chỉ dừng lại ở con số 18, song những chính sách đột phá đến từ chủ đầu tư cũng khiến cho giới đầu tư phải “sôi sục”, bất chấp để có thể sở hữu được “món hời” này.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm