The Metrolines - "Siêu giao lộ" khu vực phía Tây Hà Nội

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 6-07-2021, 15:17 | Thị trường 24h

Giải thích thêm về câu "ngạn ngữ" mới, chuyên gia bất động sản cho rằng, điều này hợp với quy tắc: Hạ tầng làm nên giá trị của bất động sản. Sự di chuyển thuận tiện chính là động lực khiến nhiều người tìm về những khu vực gần các tuyến đường lớn, các tuyến metro. Đi theo nhu cầu ấy chính là một loạt hệ sinh thái phía sau, từ bệnh viện, trường học, tới các trung tâm vui chơi giải trí. Kinh nghiệm nhiều nước cho thấy, metro chính là trục xương sống để hình thành nên rất nhiều "đô thị" chạy dài theo tuyến đường.

Khi quỹ đất dần cạn kiệt, các dự án sở hữu kết nối tốt sẽ thắng thế chứ không phải là vị trí gần trung tâm nhưng kết nối kém. Càng khu vực có hệ thống giao thông công cộng tốt, hiện đại, BĐS sẽ càng có giá trị lớn.


The Metrolines - "Siêu giao lộ" khu vực phía Tây Hà Nội

The Metrolines - Vinhomes Smart City nằm trọn giữa lòng 3 tuyến đường sắt huyết mạch của Thủ đô tuyến số 5-6-7

Nhìn lại quá khứ của các đô thị thịnh vượng nhờ Metro, các chuyên gia nhận định hoàn toàn có thể hình dung ra tương lai của dự án The Metrolines thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm). Đây là dự án tại Hà Nội nằm trọn giữa lòng 3 tuyến đường sắt huyết mạch của Thủ đô (tuyến số 5-6-7). Điều này đã mở ra kết nối "không giới hạn" bởi với mỗi tuyến đường vươn xa hàng chục cây số, cư dân có thể tùy ý lựa chọn để di chuyển về mọi hướng, từ các quận trung tâm như Tây Hồ, Đống Đa, Ba Đình hay khu vực sân bay Nội Bài, hoặc nếu muốn là cả khu vực phía Nam và phía Tây Thủ đô. Tam giác vàng trên còn được kết hợp bởi sự giao cắt của 3 tuyến đường huyết mạch là Lê Trọng Tấn, Vành đai 3,5 và Đại lộ Thăng Long.

Lý thuyết về "cận lộ, kế metro" theo giới chuyên gia được áp dụng hoàn hảo tại The Metrolines biến bản thân dự án trở thành một "siêu giao lộ" ở khu vực phía Tây Hà Nội.

Vấn đề quan trọng theo những người trong ngành là cư dân không cần chờ sự phát triển của những dịch vụ bao quanh các tuyến metro để hưởng sự tiện lợi. Ngay từ hiện tại, The Metrolines nói riêng và đại đô thị Vinhomes Smart City nói chung đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống. Đó là chuẩn mực quản lí vận hành của Vinhomes, các trung tâm mua sắm giải trí quy mô khủng như Vincom Mega Mall, hay hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế Vinschool và tâm điểm chăm sóc sức khỏe uy tín Vinmec.

Cư dân cũng không cần phải đi bất cứ đâu nếu muốn tập thể thao, khiêu vũ, chơi golf, dã ngoại, chèo thuyền hay đơn giản là nghỉ ngơi, thư giãn dưới những tán cây tùng la hán, ngắm hồ cá chép đỏ. Hệ thống công viên liên hoàn (Công viên Trung tâm Central Park, Công viên Nhật Bản Zen Park, Công viên Thể thao Sportia Park) dài tới 3km, rộng 16,3ha sẽ có đáp ứng tất cả những mong muốn ấy.

Sức hút của những giá trị sống ấy khiến Vinhomes Smart City không chỉ là ngôi nhà đáng sống của người dân Hà Nội mà chính là điểm đến của cộng đồng quốc tế. Hiện tại, nơi đây có sự góp mặt của các gia đình, cá nhân tới từ gần 20 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Với đầy đủ các lợi thế vàng, The Metrolines tạo ra khoản lời lớn cho người mua bởi yếu tố "2 trong 1", đó là kết nối hoàn hảo (gần các tuyến huyết mạch và hệ thống xương sống metro) và không gian sống chất lượng. "Đây sẽ là khu vực có giá trị bất động sản tăng từng ngày", chuyên gia BĐS cho biết.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm