Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chính thức đổi tên thành Royal Capital Group

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 14-04-2021, 10:11 | Thị trường 24h

Ngày 04/03/2021, Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chính thức đổi tên thành Royal Capital Group với mong muốn khẳng định những giá trị cốt lõi và chinh phục những đỉnh cao mới trong tương lai.

Royal Capital và hành trình 21 năm ghi dấu tại phố Hội

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Royal Capital Group (tiền thân là Tập đoàn Hoàng Gia Hội An) đã xác định lấy chất lượng làm kim chỉ nam để phát triển. Khởi đầu từ một công ty kinh doanh khách sạn nhỏ, Tập đoàn Royal Capital đến nay đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn & bất động sản tại Hội An và miền Trung Việt Nam. Các công trình mà Tập đoàn thực hiện đã góp phần "thay da, đổi thịt" phố Hội, đem đến nhiều tiềm năng du lịch cho địa phương.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Royal Capital Group đã và đang tập trung và phát triển lĩnh vực lưu trú, khách sạn 5 sao và bất động sản với hàng loạt những dự án tầm cỡ như Mercure Hoi An Royal, Royal Riverside, River Suite Hoi An,... Đáng chú ý, Hotel Royal Hoi An – Mgallery by Sofitel là một trong những khách sạn sang trọng thuộc dòng boutique đầu tiên và là khách sạn 5 sao duy nhất ở Hội An.

Xuyên suốt thời gian hình thành và phát triển, tập đoàn đã chọn cho mình hai trụ cột cần chú trọng: Đầu tư cho nhân tài và xây dựng quan hệ với các đối tác quốc tế chuyên nghiệp nhằm tạo ra những giá trị cho Tập đoàn & cộng đồng với chuẩn mực cao nhất.


Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chính thức đổi tên thành Royal Capital Group

Quyết định đổi tên thành Royal Capital Group - tập đoàn chuyển mình lớn mạnh, khẳng định tầm vóc

Là một trong những Tập đoàn tiên phong, mẫn cán trong công cuộc kiến tạo BĐS ở Hội An, Royal Capital Group không bao giờ hài lòng với thành tựu hiện tại mà luôn hướng đến những đột phá vượt trội hơn. Theo đó, Tập đoàn chính thức đổi tên thành Royal Capital Group (tiền thân là Tập đoàn Hoàng gia Hội An).

Lý giải về sự chuyển mình, thay đổi này, đại diện Tập đoàn Royal Capital cho biết, Tập đoàn quyết định đổi tên để hiện thực hóa những định hướng mở rộng, đánh dấu bước khởi đầu đầy lạc quan và là đòn bẩy mạnh mẽ để Royal Capital Group hướng tới những sản phẩm dành cho thị trường cao cấp hơn, mang chất lượng quốc tế.


Đánh dấu bước chuyển mình đầy bứt phá này là sự ra mắt 69 căn biệt thự nghỉ dưỡng độc bản - Shantira Legasea Villas - nằm trong quần thể Thiên đường nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Shantira Beach Resort & Spa rộng 8,6ha. Đây được coi là một trong những sản phẩm cao cấp sở sở hữu chuỗi tiện ích độc đáo, kết hợp bản sắc địa phương với tư vấn vận hành của thương hiệu quốc tế hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị. Theo xu hướng thế giới, những khách sạn, biệt thự "sea-front" có mặt tiền biển đều được định danh xa hoa đẳng cấp, Và Shantira Legasea Villas là một trong số ít những căn biệt thự như vậy tại Việt Nam khi sở hữu vị trí kim cương "Đối biển - Riêng Hồ - Sát Phố Hội".


Không chỉ khẳng định giá trị, nâng tầm tên tuổi của Tập Đoàn, sự chuyển mình với tên gọi mới Royal Capital Group còn là một cam kết, từng bước khẳng định sức mạnh cũng như định hướng phát triển bền vững trong tương lai của Tập đoàn trên thị trường bất động sản và các lĩnh vực khác mà Tập đoàn đầu tư mở rộng trong thời gian tới.

Chủ đầu tư Royal Capital Group

- Website Chủ đầu tư: http://www.royalcapitalgroup.vn

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm