Căn hộ đẹp ấn tượng với từng đường nét thiết kế tại Hà Nội

9-03-2020, 01:59 | Nhà đẹp |

Căn hộ đẹp ấn tượng với từng đường nét thiết kế, cách kết hợp màu sắc để tạo nên một tổng thể hài hòa, ấm cúng phù hợp cho gia đình 6 thành viên.  
Với diện tích 102m2, căn hộ ở khu chung cư cao cấp thuộc phố Minh Khai, Hà Nội mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho mọi thành viên. Căn hộ là nơi ở chính của gia đình gồm 6 thành viên. Bốn thành viên sống thường xuyên trong căn hộ và 2 thành viên thường xuyên tới ở lại qua đêm.   Gia chủ đưa ra yêu cầu các không gian phòng ngủ cần linh hoạt, cần có phương án đủ chỗ ngủ cho ông bà khi ở lại chơi nhưng không cần thiết phải chia thêm phòng ngủ cố định.

Bên cạnh đó, khu vực bếp cần đầy đủ diện tích và công năng giúp chuẩn bị bữa ăn dành cho nhiều người, đồng thời đủ chỗ để 2 - 3 người cùng thao tác trong bếp.

Vì thế, KTS đã chọn cách tận dụng tối đa các khoảng diện tích liền tường, cách thiết kế tối giản để từng góc nhỏ được bố trí phù hợp, như ý.    

  Sảnh vào được thiết kế tiện ích với vẻ đẹp mang phong cách tối giản.    

Căn hộ đẹp ấn tượng với từng đường nét thiết kế tại Hà Nội

  Không gian nhiều ánh sáng là nơi được decor khu vực tiếp khách.    

  Từ khu vực phòng khách có thể nhìn ra các khoảng chức năng khác.    

  Chất liệu màu sắc hài hòa, ấm cúng tạo nên vẻ đẹp ấm áp cho căn hộ.    

  Không cầu kỳ về mặt thiết kế cũng như lựa chọn chất liệu, căn hộ đẹp hơn nhờ những đường nét đơn giản, hài hòa và vô cùng tinh tế.    

  Phòng khách là trung tâm của căn hộ.

Căn hộ lựa chọn phong cách tối giản bởi mọi người trong gia đình đều yêu thích lối sống Minimalist. KTS cũng đưa ra giải pháp giảm diện tích sảnh vào nhà để tăng khoảng diện tích bếp nên đã phá bỏ mảng tường ngăn bếp và sảnh cũ, thay bằng vị trí tường mới.  

Đồng thời, khu bếp được bổ sung thêm bàn soạn với công năng tủ chứa đồ mặt trong. Phía mặt ngoài được decor bằng tranh gỗ tạo điểm nhấn độc đáo cho phòng khách.    

  Góc ăn uống nhỏ gọn, tiện dụng.    

  Khu vực bếp được lùi vào bên trong với đầy đủ hệ tủ rộng rãi.    

  Cạnh bếp còn có bàn soạn đồ ăn và kệ treo trang trí.    

  Khu vực thờ cúng nhỏ gọn.

Để giải quyết vấn đề tủ chứa đồ, vali và thêm chỗ nghỉ cho người thân, nhóm KTS thiết kế đã thay thế hệ giường truyền thống thành hệ phản cùng tủ chứa để tối ưu không gian sử dụng.

Các khu vực nghỉ ngơi được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, đảm bảo đủ diện tích lưu trữ đồ cũng như phần diện tích sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày.    

Căn phòng ngủ có khung cửa sổ rộng thoáng nhìn ra thành phố nhộn nhịp bên ngoài. Không gian nhiều ánh sáng, được tiết chế đồ đạc mang lại sự thoải mái và riêng tư cho mọi người khi sử dụng.    

  Giường ngủ dạng phản đặt cạnh táp đầu giường, tủ đựng đồ và góc bàn học liên kết với ghế đọc sách.    

  Phòng ngủ thứ hai là nơi được thiết kế khá ấn tượng với hệ giường phản kết hợp tủ cánh trượt cùng khu vực bàn học.    

  Không gian tiện ích để ông bà có thể nghỉ ngơi lại thường xuyên khi đến chơi.    

  Phòng tắm nhỏ gọn, hiện đại.    

  Phòng ngủ master được bố trí linh hoạt với hệ tủ cánh trượt, giường với khu vực nhấn phía tường tạo sự thân thiện và ấm cúng.    

  Không gian sử dụng màu trung tính để tăng thêm sự kết nối giữa sàn và nội thất, giường và rèm cửa sổ.    

  Mỗi căn phòng đều ngập tràn ánh sáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN