Ngôi biệt thự trị giá 30 triệu USD của tỷ phú Diana Chen

| 14-11-2019, 11:40 | Nhà đẹp

Ngôi biệt thự trị giá 30 triệu USD của tỷ phú Diana Chen
Biệt thự của nữ tỷ phú Diana Chen được xây dựng vào năm 1999 theo phong cách Tuscany (Ý). Đến năm 2002, công trình bắt đầu được cải tạo, mở rộng.
Barry Bonds - ngôi sao bóng chày từng sở hữu biệt thự tọa lạc trên mảnh đất trên 80.000m2 này. Từ năm 2002 - 2014 anh đã cho cải tạo dinh thự này.
Sau năm 2014, biệt thự liên tục được sang tên cho chủ sở hữu mới. "Công chúa thép" Diana Chen mua bất động sản này hồi tháng 3/2019 với giá 23 triệu USD.
Với tổng diện tích xấp xỉ 1.580m2, biệt thự chính gồm 10 phòng tắm và 6 phòng ngủ tiện nghi, bài trí theo phong cách châu Âu cổ điển.
Biệt thự của công chúa thép tọa lạc tại Beverly Park, khu phố được những người nổi tiếng như Sylvester Stallone, Magic Johnson, Samuel L. Jackson, Eddie Murphy, Denzel Washington chọn làm nơi sinh sống.
Trần biệt thự được thiết kế cao vút. Trên tầng 2 là phòng ngủ chính, tích hợp cả phòng thay đồ và phòng tắm tiện nghi bên trong.
Bên cạnh đó, biệt thự còn có 3 phòng ngủ phụ cho các thành viên khác và 2 phòng ngủ dành cho nhân viên hoặc các vị khách.
Ngoài căn bếp rộng rãi, sơn màu tím hoải hương, biệt thự còn những tiện ích khác nhau phòng tập thể dục, quầy bar, rạp chiếu phim.
Hàng cọ bao quanh khu vực hồ bơi, bồn tắm nước nóng ngoài trời khiến nơi này chẳng khác gì một spa đẳng cấp.
Những hàng cây ô liu tỏa bóng mát, điểm tô nét duyên dáng cho khuôn viên sân vườn.
Nhằm đảm bảo tính riêng tư cần thiết, sân tennis ngoài trời được bao bọc bởi tường và hàng rào kim loại cao. (Ảnh: Realtor)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm