Những mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu siêu đẹp

| 17-09-2019, 15:10 | Kiến thức

Công năng hợp lý, dễ bài trí, giá cả phải chăng là những ưu điểm khiến mẫu nhà cấp 4 ngày càng được nhiều người ưa chuộng.


Những mẫu nhà cấp 4 giá 400 triệu siêu đẹp
Mẫu nhà cấp 4 siêu đẹp với thiết kế gác lửng, có 3 phòng ngủ rộng rãi, giá từ 400 triệu đồng trở lên, tùy theo nội thất hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Ảnh: Hoangphu.
Mẫu nhà cấp 4 với gam màu nhẹ nhàng cùng hệ cây xanh xung quanh tạo được thiện cảm cho bất kỳ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chi phí để xây dựng ngôi nhà này là khoảng 500 triệu đồng. Ảnh: Internet.
Mẫu nhà cấp 4 mái thái khá đơn giản với những đường nét thiết kế cơ bản có giá 500 triệu đồng. Ảnh: Wedo.
Cũng thiết kế mái thái, mẫu nhà cấp 4 hiện đại này vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống với các trụ cột vuông vức và gạch ốp màu nâu. Ảnh: Thoitrangwiki.
Ngôi nhà cấp 4 mái thái vô cùng nổi bật, hiện đại với sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh dương và vàng nhạt. Ảnh: Thietkethicongnhadep.
Mẫu nhà cấp 4 mái thái sử dụng gam màu trang trí nhã nhặn có chi phí khoảng 500 triệu đồng. Ảnh: Internet.
Ngôi nhà cấp 4 tường trắng, mái đen hiện đại, thiết kế 3 phòng ngủ với chi phí xây dựng khoảng 500 triệu đồng. Ảnh: Internet.
Không gian sinh hoạt vô cùng rộng rãi, thoải mái trong ngôi nhà mái thái có thiết kế gác lửng, diện tích 5×17m. Ảnh: Holcim.
Mẫu nhà cấp 4 gác lửng 98m2 thiết kế hiện đại mang phong cách châu Âu rất được ưa chuộng hiện nay. Ảnh: Holcim.
Mang phong cách châu Âu hiện đại, mẫu nhà cấp 4 thiết kế kiểu biệt thự sang trọng được đánh giá sẽ lên ngôi trong thời gian tới. Ảnh: Internet.


(Theo Kiến Thức)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm