Ấn tượng ngôi nhà thiết kế với phong cách mở gần gũi thiên nhiên

| 16-10-2019, 10:47 | Khám phá - Trải nghiệm

Ấn tượng ngôi nhà thiết kế với phong cách mở gần gũi thiên nhiên
Nhà Sài Gòn gây ấn tượng bởi mặt tiền vuông thành sắc cạnh, tường rào đúc xi măng đục lỗ tròn thông thoáng, đẹp mắt.
Tường rào xi măng đục lỗ kết hợp hài hòa cùng thảm thực vật xanh mướt mang đến vẻ đẹp vừa thân thiện, vừa mới lạ cho ngoại thất ngôi nhà.
Kiến trúc sư bố trí bể bơi ngay cạnh hông nhà đẹp, nơi các thành viên gia đình thư giãn, giải nhiệt trong mùa hè oi nóng.
Hệ cửa sổ lá sách bằng gỗ màu cánh gián nổi bật trên nền tường trắng, giúp thông gió và đón sáng cho không gian bên trong.
Được ưu ái đặt ở vị trí trung tâm, phòng khách nhà Sài Gòn có thiết kế mở cả hai đầu, kết nối trực tiếp với cảnh quan sân vườn.
Trong phòng khách, sắc xanh dương và hồng pastel từ ghế sofa trở thành điểm nhấn sinh động, hút mắt. Nội thất thấp cho phép ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian nhà.
Khu vực phía sau ngôi nhà Sài Gòn còn có một phòng khách khác với cửa kính trong suốt mở ra mảng tường đá mộc mạc.
Không gian nấu nướng có thiết kế đơn giản với tông màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ, sang trọng. Đảo bếp kiêm bàn ăn đặt ở vị trí trung tâm phòng, thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày.
Một điểm nhấn đặc biệt trong nhà Sài Gòn là hệ trần làm bằng nan gỗ sắp xếp tinh tế, giúp gia tăng cảm giác ấm áp, gần gũi.
Khu vực thư giãn ở hành lang tầng trên, hướng nhìn thẳng xuống khu vực hồ bơi phía dưới.
Nội thất gỗ, sứ trơn kết hợp cùng bức tường đá thô tạo cảm giác thư thái, dễ chịu cho


người dùng phòng tắm.
Phòng tắm đứng được phân tách rõ với khu vực vệ sinh bên ngoài bằng hệ vách kính trong suốt. Khoảng thông tầng lấy sáng tự nhiên tối đa cho căn phòng.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm