Biệt thự Nha Trang thiết kế đề cao sự thư giãn

| 9-09-2019, 18:50 | Kiến thức

Biệt thự Nha Trang thiết kế đề cao sự thư giãn của người dùng với tầng hầm là phòng chiếu phim, trên tầng là bề bơi vô cực...


Hỏi: Gia đình tôi có mảnh đất rộng 420m2 ở Nha Trang với ưu điểm lưng dựa vào núi, mạch hướng ra biển, chúng tôi muốn nhờ kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự 5 tầng đề cao sự thư giãn cho người sử dụng. Rất mong nhận được phương án tư vấn thiết kế từ kiến trúc sư. Chân thành cảm ơn!

Kiến trúc sư tư vấn:

Từ những thông tin và yêu cầu như trên, kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế biệt thự 5 tầng, đề cao sự thư giãn như sau:

Biệt thự Nha Trang thiết kế đề cao sự thư giãn
Mặt bằng tầng hầm biệt thự Nha Trang thiết kế đề cao sự thư giãn.
Mặt bằng tầng 2 và 3 biệt thự Nha Trang thiết kế đề cao sự thư giãn.
Mặt bằng tầng 4 biệt thự Nha Trang thiết kế đề cao sự thư giãn.
Mặt bằng tầng 5 biệt thự Nha Trang thiết kế đề cao sự thư giãn.
Không gian mặt tiền của biệt thự Nha Trang thiết kế đề cao sự thư giãn có bãi cỏ xanh, bể bơi rộng với thành ốp đá tự nhiên.
Biệt thự Nha Trang được thiết kế có rất nhiều phòng ngủ và không gian trải nghiệm thư giãn, đáp ứng mục tiêu xây dựng một bất động sản nghỉ dưỡng mà chủ đầu tư đưa ra.
Cầu thang thiết kế ngoài trời với một bên tường gỗ và một bên ốp đá dẫn lên khu nhà "nổi" phía trên với tầm nhìn hướng ra biển.
Khu nhà nổi được thiết kế mở với hệ cửa kính lớn phía trước mở ra phía hồ bơi rộng lớn. Khối nhà được thiết kế như một chiếc hộp hình chữ nhật với hệ cửa chớp đóng mở linh hoạt.
Phòng chiếu phim lớn với sức chứa lên tới 50 người được bố trí tại tầng 1, nơi sàn nhà ngang với con đường dẫn vào nhà. Khi cần thiết, nơi đây có thể biến thành phòng chơi trẻ em, hoặc phòng ngủ dành cho nhiều người.
Phòng ngủ và nhà tắm lộ thiên bố trí ở tầng 2, được bao bọc bởi khu vườn nhỏ và thảm cỏ xanh.
Tầng 3 của biệt thự Nha Trang bố trí không gian liên thông giữa bếp, phòng ăn, phòng khách và một khu vực thể thao trong nhà. Không gian sinh hoạt trong nhà như liền mạch với bể bơi ngoài trời nhờ thiết kế cửa kính rộng.
Bể bơi vô cực với chiều rộng 4m, chiều dài 10m tạo cảm giác như nối liền với biển khi nhìn từ trong nhà.
Tầng 4 bố trí2 giường ngủ lớn với view hướng ra hồ bơi và biển thoáng đãng.
Toàn bộ tầng 5 của biệt thự Nha Trang dành cho các phòng ngủ với thiết kế hệ cửa kính phía trong và cửa chớp bằng gỗ bên ngoài giúp dễ dàng điều chỉnh ánh sáng và gió vào phòng.


(Theo vnexpress)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm