Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup: Liệu có phải là một sự đầu tư khôn ngoan?

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 15-05-2021, 10:16 | Kiến thức

Năm 2021, đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. Lợi nhuận ổn định – an toàn – chủ đầu tư uy tín… nhiều dự án đã và đang đi vào hoạt động, khách hàng nhận lợi nhuận đều đặn là bảo chứng cho kênh đầu tư. 


BIỆT THỰ BIỂN PHÚ QUỐC – LỰA CHỌN CỦA NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ

Biệt thự biển tại Phú Quốc là dòng sản phẩm đầu tư thuộc tập đoàn Vingroup. Hơn 900 căn biệt thự tại quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas (4 giai đoạn) hiện nay đã hoàn toàn cháy hàng. Những nhà đầu tư đã và đang sở hữu biệt thự tại đây là quyết định sáng suốt. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng hiện nay đã được đưa vào vận hành và khai thác. Những khoản lợi nhuận đầu tiên theo cam kết chủ đầu tư đưa ra chính là minh chứng rõ nhất.

Ngoài lợi nhuận, chủ nhân biệt thự còn được tặng những đêm nghỉ miễn phí hàng năm để du khách có những trải nghiệm nghỉ dưỡng trên chính sản phẩm của mình. Đồng thời cũng qua đó tạo lập những thói quen nghỉ dưỡng, cân bằng cuộc sống. Hiện nay, tại dự án có những tiện ích vượt trội như: nhà hàng ẩm thực, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi Vinpearl Land, khu chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa,… hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế.


Đánh giá về những nét nổi bật khẳng định tiềm năng sinh lời của dòng sản phẩm Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup thì có thể kể đến những yếu tố như:

+ Vị trí đắc địa giúp các căn biệt thự có tầm nhìn ngoạn mục, đẳng cấp và giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng

+ Biệt thự được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, kết hợp các dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đem đến trải nghiệm chất lượng trong suốt kỳ nghỉ.

+ Tích hợp “all in one” hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng từ tiện ích đến dịch vụ

+ Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup – đơn vị số 1 trong lĩnh vực BĐS hiện nay

+ Đơn vị quản lý và vận hành là Vinpearl – Top thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance định giá.

Chính những điểm nổi bật trên đã giúp giới đầu tư xác định đây chính là lựa chọn đầu tư sáng giá cho bối cảnh thị trường nghỉ dưỡng hiện nay. —> Đó cũng chính là lý do mà Biệt thự Vinpearl Phú Quốc tích hợp đầy đủ nhất tiện ích nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay cũng như trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi du khách.


Thử hình dung, một sản phẩm nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các yếu tố: vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, sản phẩm chất lượng, đơn vị quản lý và vận hành Biệt thự là Vinpearl,… nên khả năng sinh lời và phát triển bền vững của kênh đầu tư được đánh giá khá cao. Theo đó, những nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với thị trường không ngần ngại lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup.

Hiện tại, những sản phẩm biệt thự Phú Quốc của Vingroup đều đã có chủ sở hữu. Những nhà đầu tư tìm hiểu và muốn đầu tư vào đây thời gian này sẽ cần mua chuyển nhượng.

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup: Liệu có phải là một sự đầu tư khôn ngoan?
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm