Cao ốc văn phòng Ford Thăng Long, Đống Đa - Hà Nội

| 17-10-2019, 03:16 | Cao ốc văn phòng

Tòa nhà Ford Thăng Long do Công ty CP Ford Thăng Long làm chủ đầu tư, với tổng diện tích hơn 5.000 m2, bao gồm 2 tòa nhà: 10 tầng và 6 tầng. Tòa nhà là địa điểm lý tưởng để phục vụ cho các hoạt động giới thiệu, kinh doanh các sản phẩm xe ô tô Ford (showroom ô tô Ford) và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô cũng như các hoạt động kinh doanh, cho thuê văn phòng.

Không chỉ vậy, tại hệ thống các văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng B của xí nghiệp, tòa nhà đã thiết kế, lắp đặt toàn bộ hệ thống đèn Compact và đèn tuýp T5 thay cho các bóng đèn truyền thống, đảm bảo đủ ánh sáng nhưng vẫn tiết kiệm điện năng.

Tòa nhà sử dụng hệ thống điều hòa thông minh biến tần, có thể cắt giảm số giờ làm việc của các máy lạnh một cách hợp lý. Thang máy được lắp đặt hệ thống tiết kiệm điện điều khiển cắt giảm đèn chiếu sáng và quạt thông gió.

Tổng quan dự án 

 Tòa nhà Ford Thăng Long 

Tên dự án: Ford Thăng Long

Chủ đầu tư: Công ty CP Ford Thăng Long

Vị trí: 105 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Loại hình dự án: Cao ốc văn phòng

Tòa nhà Ford Thăng Long thuộc Xí nghiệp Dịch vụ và cho thuê văn phòng – Công ty cổ phần Ford Thăng Long, tọa lạc tại số 105 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội với tổng diện tích hơn 5000m2 bao gồm 2 tòa nhà 10 tầng và 6 tầng.

Tòa nhà Ford Thăng Long là địa điểm lý tưởng để phục vụ cho các hoạt động giới thiệu, kinh doanh các sản phẩm xe ô tô Ford (showroom ô tô Ford) và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô cũng như các hoạt động kinh doanh, cho thuê văn phòng.\

Thông tin chủ đầu tư

Công ty CP Ford Thăng long tiền thân là Công ty CP Vận tải Dịch vụ và Du lịch được thành lập theo quyết định số 2604/QĐ-UB ngày 01/07/1998. Trong lịch sử hình thành và phát triển của mình, từ một đơn vị nhỏ của TP. Hà Nội, công ty đã được cổ phần hóa thành một công ty cổ phần.

Qua nhiều lần thay đổi cơ cấu tổ chức, tên gọi, đến nay Công ty CP Ford Thăng long đã trở thành một Công ty CP lớn, vận hành theo mô hình Tổ hợp Công ty mẹ - Công ty Con và các đơn vị phụ thuộc. Trong đó Công ty mẹ là Công ty CP Ford Thăng long. 03 Công ty con là Công ty TNHH MTV Thanglong Ford Thanh Xuân; Công ty TNHH MTV Vận tải và Du lịch JAC và Đại lý Thăng Long Ford nay là Công ty TNHH MTN Kinh doanh Ô tô Thăng Long; 03 đơn vị phụ thuộc: Xí nghiệp Dịch vụ & cho thuê Văn phòng; Xí nghiệp Sửa chữa o tô Tây Mỗ; Trung tâm Taxi JAC; 03 (ba) phòng, ban nghiệp vụ là: Phòng TCKT, Phòng Nhân Chính và Ban Quản lý Dự án Tổ hợp 105 Láng Hạ.

Các ngành hàng kinh doanh chính của công ty bao gồm:

- Đại lý ô tô cho hãng xe ô tô Ford Việt Nam với đồng bộ 3 chức năng: bán hàng ô tô, sửa chữa ô tô và kinh doanh phụ tùng.

- Kinh doanh sửa chữa bảo dưỡng ô tô

- Kinh doanh phụ tùng ô tô Denso

- Kinh doanh dịch vận tải cứu hộ

- Kinh doanh dịch vụ vận tải taxi.

- Kinh doanh ngành hàng vận tải và du lịch

- Kinh doanh bất động sản và cho thuê văn phòng

- Kinh doanh dịch vụ nhà hàng khách sạn cao cấp và khu vui chơi giải trí

Cùng với sự phát triển không ngừng, Công ty CP Ford Thăng Long đã đạt được những thành công như ngày hôm nay. Công ty cam kết luôn mang lại cho khách hàng niềm tin bền vững, sự rất hài lòng bởi khách hàng đã chọn đúng: Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu.

Vị trí dự án 

Tòa nhà Ford Thăng Long tọa lạc tại số 105 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

 Vị trí Tòa nhà Thăng Long Ford 

Tiện ích dự án 

Tại hệ thống các văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn văn phòng hạng B của Xí nghiệp, tòa nhà đã thiết kế, lắp đặt toàn bộ hệ thống đèn Compact và đèn tuýp T5 thay cho các bóng đèn truyền thống, đảm bảo đủ ánh sáng nhưng vẫn tiết kiệm điện năng. Tòa nhà sử dụng hệ thống điều hòa thông minh biến tần, có thể cắt giảm số giờ làm việc của các máy lạnh 1 cách hợp lý. Thang máy được lắp đặt hệ thống tiết kiệm điện (stand by) điều khiển cắt giảm đèn chiếu sáng và quạt thông gió.

Hệ thống phòng trưng bày và bán ô tô Ford (showroom) hay khu bảo dưỡng, sửa chữa ô tô đều đáp ứng theo tiêu chuẩn cao nhất của Ford Toàn cầu về ánh sáng, nhiệt độ trong khi vẫn đảm bảo tiết kiệm điện. Để làm được việc này, tòa nhà Ford Thăng Long đã và đang:

- Sử dụng các hệ thống đèn compact thay thế cho các loại đèn pha, đèn tròn truyền thống.
- Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên ở khu vực trưng bày và khu vực xưởng. Tắt ngay các thiết bị điện khi không cần thiết.

 

Thiết kế 

 

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm