Chung cư Goldland Plaza, quận 6 - TP. HCM

| 16-09-2021, 09:34 | Căn hộ chung cư

Khu căn hộ Goldland Plaza là dự án khu phức hợp gồm khu trung tâm thương mại kết hợp căn hộ cao cấp thuộc khu quy hoạch 2 theo chiến lược chỉnh trang đô thị của khu vực kênh Tân Hóa – Lò Gốm. Dự án được thực hiện bởi nghị quyết của Hội đồng quản trị công ty và được sự hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, sở và chính quyền địa phương.

Tổng quan dự án 

Chung cư Goldland Plaza tọa lạc trên khu đất 7.000 m2 trên trục Đại lộ Võ Văn Kiệt với mật độ xây dựng chỉ 40%. Khu căn hộ Goldland Plaza hứa hẹn đem lại môi trường sống trong xanh, đẳng cấp cho các khách hàng và giải quyết một phần không nhỏ vào kế hoạch chỉnh trang đô thị lưu vực kênh Tân Hóa – Lò Gốm, tại Quận 6. Goldland Plaza có quy mô lên đến 25 tầng, gồm 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, 3 tầng thương mại và 23 tầng căn hộ.

Sau khi hoàn thành dự án Goldland Plaza sẽ cung cấp cho thành phố nói chung và Quận 6 nói riêng 198 căn hộ, 5.000 m2 khu trung tâm thương mai, qua đó góp phần đem lại sự phát triển phồn vinh của Quận 6 và Thành phố Hồ Chí Minh.

Hạ tầng - quy hoạch 

Khu trung tâm thương mại kết hợp căn hộ cao cấp Goldland Plaza thuộc khu quy hoạch Cura 2 theo chiến lược chỉnh trang đô thị thuộc lưu vực kênh Tân Hóa – Lò Gốm, được thực hiện bởi nghị quyết của Hội đồng quản trị công ty và được sự hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, sở và chính quyền địa phương.

Vị trí khu căn hộ cao cấp Goldland Plaza

Goldland Plaza tọa lạc tại số 1616 Võ Văn Kiệt, Phường 7, Quận 6, Tp.HCM.

Vị trí dự án Goldland Plaza

Tiện ích

 

Khu trung tâm thương mại kết hợp căn hộ cao cấp Goldland Plaza thuộc khu quy hoạch Cura 2 theo chiến lược chỉnh trang đô thị thuộc lưu vực kênh Tân Hóa – Lò Gốm, được thực hiện bởi nghị quyết của Hội đồng quản trị công ty và được sự hợp tác của các cơ quan, ban, ngành, sở và chính quyền địa phương.

 

Người xưa thường có câu "ngôi nhà chính là bộ mặt của gia chủ. Bạn đau đầu vì chưa tìm được một căn hộ làm bạn ưng ý . Hãy đến với Goldland Bình Tây.Được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu, căn hộ cho phép sử dụng tối ưu không gian sống với các cửa sổ lớn để ánh sáng và thông gió cải thiện đáng kể chất lượng không khí bên trong. Căn hộ Goldland Bình Tây là một sự kết hợp hoàn hảo nhất, đủ sang trọng và xa hoa giúp bạn thể hiện đẳng cấp thượng lưu.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm