Chung cư CTM Building, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

| 29-11-2021, 22:12 | Căn hộ chung cư

Tòa nhà chung cư CTM Building nằm ngay số 299 đường Cầu Giấy, giao cắt giữa ngã ba đường Cầu Giấy - Trần Đăng Ninh và là tuyến giao thông huyết mạch chính nối trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa quận Cầu Giấy với các quận như Nam/Bắc Từ Liêm và một số quận trung tâm Hà Nội.

Tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy gồm có 10 tầng văn phòng và 01 tầng hầm, bãi đỗ xe trên sân trước và sau thuận tiện giao dịch với các khu chức năng dịch vụ tiện ích như các nhà hàng và khu chăm sóc sức khỏe. Hệ thống trang thiết bị của tòa chung cư CTM 299 Cầu Giấy luôn được chú trọng bảo dưỡng, bảo trì đúng quy trình với công tác giám sát dịch vụ luôn được ban quản lý tòa nhà quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, các trang thiết bị của dự án luôn được duy trì trong tình trạng tốt nhất. Tỷ lệ cho thuê của tòa nhà lấp đầy luôn luôn đạt đến 90%.

Chung cư CTM Building, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Phối cảnh tổng thể tòa nhà 

Tổng quan dự án 

Tòa nhà chung cư CTM Building nằm ngay số 299 đường Cầu Giấy, giao cắt giữa ngã ba đường Cầu Giấy - Trần Đăng Ninh và là tuyến giao thông huyết mạch chính nối trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa quận Cầu Giấy với các quận như Nam/Bắc Từ Liêm và một số quận trung tâm Hà Nội.

 

Chung cư Cầu Giấy CTM gồm có 10 tầng văn phòng và 01 tầng hầm, bãi đỗ xe trên sân trước và sau thuận tiện giao dịch với các khu chức năng dịch vụ tiện ích như các nhà hàng và khu chăm sóc sức khỏe. Hệ thống trang thiết bị của tòa chung cư CTM 299 Cầu Giấy luôn được chú trọng bảo dưỡng, bảo trì đúng quy trình với công tác giám sát dịch vụ luôn được ban quản lý tòa nhà quan tâm và đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, các trang thiết bị của dự án luôn được duy trì trong tình trạng tốt nhất. Tỷ lệ cho thuê của tòa nhà lấp đầy luôn luôn đạt đến 90%.

Vị trí dự án 

Tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy nằm ngay số 299 đường Cầu Giấy, giao cắt giữa ngã ba đường Cầu Giấy - Trần Đăng Ninh, đây là tuyến giao thông huyết mạch chính nối trung tâm hành chính - kinh tế - văn hóa quận Cầu Giấy với các quận như Nam/Bắc Từ Liêm; quận Đống Đa; quận Ba Đình và Trung tâm TP. Hà Nội.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm