Hải Phát Land lên tiếng về hoạt động tại tỉnh Ninh Thuận

| 22-06-2019, 22:59 | Thị trường 24h

Hải Phát Land lên tiếng về hoạt động tại tỉnh Ninh Thuận


Ảnh minh hoạ. (Nguồn: fanpage HaiPhat Land)

Theo đó, vì định hướng phát triển lâu dài, Hải Phát Land đã mở rộng quy mô hoạt động bằng việc thành lập chi nhánh tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà (tên gọi là Hải Phát Land - Chi nhánh Nha Trang). Chi nhánh kể trên được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Khánh Hoà cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động vào ngày 10/07/2018 với ngành nghề kinh doanh chính là Tư vấn, môi giới, đấu giá BĐS.

Đến tháng 5/2019, Hải Phát Land - Chi nhánh Nha Trang đã thực hiện tìm kiếm mặt bằng hoạt động kinh doanh để lập địa điểm kinh doanh tại tỉnh Ninh Thuận. Chính thức ngày 05/6/2019, Hải Phát Land - Chi nhánh Nha Trang đã thông báo việc lập địa điểm kinh doanh lên Sở Kế hoạch Đầu tư tỉnh Ninh Thuận theo đúng quy định của Luật doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đến nay, địa điểm kinh doanh tại Ninh Thuận đã được cấp giấy chứng nhận địa điểm kinh doanh.

Hải Phát Land là đơn vị phân phối BĐS cho nhiều chủ đầu tư và nhiều dự án, do vậy khi địa điểm kinh doanh tại Ninh Thuận chính thức đi vào hoạt động, nhiều khách hàng đến kiếm những sản phẩm BĐS phục vụ mục đích để ở hoặc đầu tư. Tại đây khách hàng được giải thích rõ ràng về các khoản tài chính cũng như đảm bảo về tính minh bạch trong hoạt động kinh doanh của sàn giao dịch này.

Ngay khi có thông báo về việc lập địa điểm kinh doanh, Hải Phát Land đã lập tức làm việc với các cơ quan chức năng tỉnh Ninh Thuận để được hướng dẫn rõ hơn về hoạt động kinh doanh của đơn vị tại địa phương. Bên cạnh đó, Hải Phát Land luôn lắng nghe chỉ đạo, góp ý của cơ quan chức năng để đảm bảo sự minh bạch, tuân thủ pháp luật trong hoạt động kinh doanh của đơn vị cũng như quyền lợi của đối tác và khách hàng; giúp khách hàng yên tâm, tin tưởng vào hoạt động kinh doanh của đơn vị tại địa bàn; khẳng định uy tín của thương hiệu Hải Phát Land trên thị trường.

Theo kết luận của Công an tỉnh Ninh Thuận và Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận, tới thời điểm hiện tại, Hải Phát Land khẳng định chưa vi phạm quy định của pháp luật. Sự việc vừa qua chỉ dừng lại ở mức sơ suất về thủ tục hành chính.

Ninh Nhi


Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm