Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của homestay Hà Nội vừa được giới thiệu trên báo Mỹ

| 6-04-2020, 10:32 | Nhà đẹp

Homestay có mặt tiền rộng 6,5m và chiều dài 25m. Tất cả các loại phòng khác nhau đều có ánh sáng đầy đủ, cây xanh, mang lại bầu không khí tự nhiên.


26 Nam Ngư là một homestay nằm ở đường Nam Ngư ở trung tâm thành phố Hà Nội. Con phố này hẹp nhưng khá đông đúc với đầy đủ các nhà hàng và cửa hàng.


Ngoài ra, có nhiều ngôi nhà khác nhau, bao gồm các tòa nhà cũ, được xây dựng lại và mới ở trong con đường này.


Homestay có mặt tiền rộng 6,5m và chiều dài 25m. Các mặt khác của công trình này rất gần với các ngôi nhà khác trong khu phố. Như là một giải pháp, các kiến trúc sư quyết định tạo ra thêm không gian cho dự án.


Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của homestay Hà Nội vừa được giới thiệu trên báo Mỹ

Ở mặt tiền, một sàn gỗ lớn ngay gần lối vào là nơi để du khách nghỉ ngơi và ngắm cảnh đường phố. Một bồn cây lớn được trồng ở khu vực này như là một khu vực không gian xanh cho toàn bộ tòa nhà.


Đằng sau mặt sàn này là phòng tiếp tân rộng rãi và cầu thang thoáng mát để dẫn lên gác lửng...


...và quầy bar dưới tầng hầm.


Một khoảng trống được tạo ra ở trung tâm chia tòa nhà thành hai phần, được kết nối với nhau bằng một hành lang màu đỏ.


Các phần của khoảng trống được uốn cong như một hình phễu. Điều này có nghĩa là càng lên cao thì càng nhận được nhiều ánh sáng và thông gió.


Nhiều bồn cây khác nhau được đặt ở mặt tiền và khoảng trống để có được sự rung cảm xanh cho các phòng và không gian chung. Khu vực tự do ở phía sau giúp thông gió và ánh sáng tự nhiên có thể xuyên vào trong ngôi nhà.


Tất cả các loại phòng khác nhau, bao gồm các phòng nhỏ và tiêu chuẩn, có ánh sáng đầy đủ, cây xanh, mang lại bầu không khí tự nhiên.


Tầng trên cùng có không gian riêng tư lớn nhất cho du khách, với chiều cao hai tầng, khoảng trống và hành lang bằng kính. Nó sẽ phù hợp cho gia đình, có cầu thang riêng và vườn trên mái.


Sự kết hợp của bức tường trắng và một số phần màu nước với đá granit và bê tông mang đến sự mềm mại, quen thuộc nhưng đầy đam mê.


Các đồ nội thất có điểm nhất với gỗ tự nhiên, tre, gấm. Đây là những vật liệu chế tác truyền thống của miền Bắc Việt Nam.


Nằm trong con phố khá hẹp, các mô đun của logia bê tông và gỗ phải được bố trí cẩn thận với các bồn cây nằm giữa.


Mái kính lớn được cấu trúc với toàn quyền kiểm soát mở và đóng thông gió và mái hiên. Ngoài ra, các tấm năng lượng mặt trời được đặt trên mái nhà giúp tiết kiệm năng lượng.Sơ đồ bố trí trong homestay.

CafeF

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm