Những biểu tượng phong thủy thu hút tài lộc cho nhà ở

| 26-12-2019, 16:20 | Phong thuỷ

Theo chuyên gia phong thủy, các biểu tượng phong thủy có khả năng gia tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ nếu biết cách sắp xếp, bài trí phù hợp.


Tượng chó đá

Những biểu tượng phong thủy thu hút tài lộc cho nhà ở

Người xưa thường đặt tượng chó đá nhằm thể hiện quyền lực, giàu sang, phú quý. Ngày nay, tượng chó thường được bày trí ở các đền thờ, chùa. Chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt tượng cho trong nhà sẽ giúp gia chủ tránh được những điềm xấu đến từ thế đất xấu, có thể mang đến vận may về tiền tài. Do đó, ngày nay vẫn cho nhiều gia chủ sử dụng tượng chó đá như vật phong thủy cầu may trong nhà.

Tượng ngựa

Ý nghĩa của tượng ngựa trong phong thủy chính là mang lại sự phát đạt, may mắn, sự thăng tiến cho gia chủ. Đối với người thường xuyên phải đi công tác hoặc đi nhiều nơi để gặp gỡ các đối tác làm ăn, nếu mang theo hoặc đặt trong nhà, tại văn phòng làm việc tượng ngựa sẽ giúp mang lại sự hanh thông, thuận lợi cho mỗi chuyến đi. Ngựa theo phong thủy cổ điển là biểu tượng của tốc độ, danh vọng và thành công.

Biểu tượng bướm phong thủy

Để trở nên hoàn thiện với ngoại hình bắt mắt, bướm phải trải qua nhiều lần lột xác mới thành. Do đó, bướm trong phong thủy được tượng trưng cho sự chuyển đổi, giúp cuộc sống cải thiện ngày càng tốt hơn. Bướm theo quan niệm dân gian là đại diện cho tình yêu, may mắn, cho sự thay đổi theo hướng tốt đẹp trong tình duyên, sự nghiệp.

Biểu tượng cá phong thủy

Trong tiếng Hán, cá mang ý nghĩa của sự sung túc, là biểu trưng cho sự phấn đấu không ngừng, sự thành công, may mắn, giàu sang, phú quý. Do đó, bạn có thể đặt một bể cá hoặc treo tranh cá trong nhà để thu hút nguồn năng lượng tốt cũng như sự may mắn vào nhà.

Biểu tượng chim phong thủy

Mỗi loài chim thường có ý nghĩa phong thủy riêng, nhưng nhìn chung chúng đều đại diện cho sự thành công, thăng tiến và hạnh phúc. Do đó, việc treo tranh hoặc đặt tượng chim phong thủy trong nhà sẽ có tác dụng thúc đẩy sự nghiệp, thuận lợi cho kinh doanh và viên mãn trong cuộc sống vợ chồng.


(Theo thoibaokinhdoanh)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm