VSIP Bắc Ninh – Bước chuyển mình qua các dự án Khu Công nghệ cao và Đô thị

| 25-02-2019, 14:00 | Thị trường 24h

VSIP Bắc Ninh – Bước chuyển mình qua các dự án Khu Công nghệ cao và Đô thị


Ngày 24/2/2019 vừa qua, Tập đoàn VSIP Bắc Ninh đã tiến hành khánh thành Tòa nhà văn phòng, giới thiệu Công viên Công nghệ cao Inno - Biz Hub và đón nhận Giải thưởng Dot Property cho Khu đô thị BelHomes. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng mang dấu ấn đậm nét của Tập đoàn VSIP.


VSIP Bắc Ninh là dự án thứ 3 của Tập đoàn VSIP – biểu tượng hợp tác kinh tế thành công của hai chính phủ Việt Nam và Singapore. Chính thức khởi công vào ngày 11/12/2007, sau 12 năm hình thành và phát triển, VSIP Bắc Ninh đã xây dựng thành công khu tích hợp công nghiệp – đô thị và dịch vụ trên diện tích đất gần 700 ha, tọa lạc ở vị trí ranh giới chiến lược giữa Hà Nội và Bắc Ninh tại xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.


Các đồng chí: Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đại biểu cắt băng khánh thành Tòa nhà Văn phòng.


Ngày 24/2 , công ty VSIP Bắc Ninh đã tổ chức lễ khánh thành Tòa nhà Văn phòng, giới thiệu Công viên Công nghệ cao Inno - Biz Hub và đón nhận Giải thưởng Dot Property cho Khu đô thị BelHomes. Đây đều là những cột mốc quan trọng, đánh dấu những bước phát triển mới trong chặng đường lịch sử của công ty. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện chính quyền, khách hàng, đối tác kinh doanh, cán bộ nhân viên VSIP Bắc Ninh và đông đảo người dân địa phương.

Văn phòng mới không chỉ mang lại một hình ảnh mới cho VSIP Bắc Ninh, tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng mà còn trở thành nguồn động lực để các cán bộ nhân viên yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến, gắn bó với công ty và cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình.

Trong khuôn khổ chương trình, VSIP Bắc Ninh chính thức giới thiệu Công viên Công nghệ cao Inno-Biz Hub. Đây là một không gian chuyên biệt được thiết kế phù hợp để vận hành văn phòng làm việc, trung tâm nghiên cứu – phát triển, phòng thí nghiệm – kiểm thử, trung tâm thương mại – dịch vụ và đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất tinh nhẹ. Inno-Biz Hub được xem là mảnh ghép cuối cùng trong khu phức hợp VSIP, tạo nên một tổng thể hoàn thiện – nơi các doanh nghiệp sản xuất, khối kỹ thuật – dịch vụ – thương mại và đô thị – nhà ở bổ trợ lẫn nhau, xây dựng nên những giá trị phát triển bền vững.


VSIP Bắc Ninh chính thức giới thiệu Công viên Công nghệ cao Inno-Biz Hub, một không gian chuyên biệt đặc biệt lý tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất tinh nhẹ.


Cũng nhân dịp này, VSIP Bắc Ninh vinh dự đón nhận Giải thưởng “Dự án Đô thị phát triển bền vững tốt nhất Đông Nam Á” do Dot Property Southeast Asia Award 2018 trao tặng cho khu đô thị đầu tiên của mình mang tên BelHomes. Dự án trên diện tích 5,7 ha được đầu tư và xây dựng bằng cả tâm huyết của tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty với mong muốn kiến tạo những “tổ ấm sum vầy, đong đầy hạnh phúc” cho khách hàng.

Với hy vọng mang lại một ngày cuối tuần thư giãn trọn vẹn cho quan khách tham dự sự kiện, công ty cũng kết hợp tổ chức Lễ hội Xuân tại Công viên Trung tâm VSIP Bắc Ninh với các trò chơi dân gian/trò chơi hiện đại, các gian hàng ẩm thực/gian hàng mua sắm cùng các tiết mục văn nghệ đường phố và dân ca quan họ Bắc Ninh... đặc sắc, phong phú.

Sự kiện với sự kết hợp của nhiều chương trình mang những ý nghĩa và thông điệp khác nhau một lần nữa góp phần thể hiện tầm nhìn và giá trị cốt lõi của VSIP Bắc Ninh – "là nhà phát triển khu đô thị hoàn thiện, thân thiện với môi trường và xem con người là trọng điểm, nhằm xây dựng môi trường sống, học tập, làm việc và vui chơi tối ưu cho mọi người".


Thông tin liên hệ

Công ty TNHH VSIP Bắc Ninh

Địa chỉ: Số 1 đường Hữu Nghị, Khu Công nghiệp, Đô thị và Dịch vụ VSIP Bắc Ninh, Phù Chẩn, Từ Sơn, Bắc Ninh, Việt Nam

Điện thoại: 0222 3765 668

Hotline: 0936 666 768

Email: Marketing.north@vsip.com.vn.Ánh Dương


Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm