Chiêm ngưỡng thiết kế căn hộ có gác xép ở Chicago tuyệt đẹp theo phong cách nội thất Industrial

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 17-09-2019, 11:05 | Khám phá - Trải nghiệm

Bạn có thể làm cho một tòa nhà kiểu công nghiệp cũ trông cực kỳ ấm cúng nếu bạn tập trung vào nó và chúng ta đã thấy điều này được thực hiện thành công hết lần này đến lần khác. Một trong những phát hiện mới nhất của chúng tôi là căn hộ có gác xép xinh đẹp này vừa được cải tạo bởi studio thiết kế nội thất của Chicago Vladimir Radutny Architects. Nằm trong một tòa nhà phong cách công nghiệp cũ thế kỷ từ Chicago, Illinois đã được chuyển đổi thành nơi cư trú cách đây một thời gian. Tuy nhiên, chỉ đến năm 2018, nó mới bắt đầu trông giống như một ngôi nhà thân thiện và thoải mái và không phải là một nơi cư trú ngẫu nhiên, thô sơ. Các nhà thiết kế đã xoay sở để làm cho các tính năng công nghiệp trông bớt áp đảo hơn bằng cách ngăn cách không gian theo cách có ý nghĩa và cảm thấy tự nhiên và bằng cách thêm các vật liệu thân thiện, màu sắc ấm áp hơn.


Chiêm ngưỡng thiết kế căn hộ có gác xép ở Chicago tuyệt đẹp theo phong cách nội thất Industrial


Một phần lý do tại sao phong cách Industrial này rất rõ ràng trong căn hộ có gác xép này là phải làm với các bức tường gạch lộ ra.


Các cấu trúc và đồ nội thất được xây dựng tùy chỉnh giúp phân chia và sắp xếp các không gian đồng thời thêm ấm áp cho gác xép.


Trần bê tông là một trong những tính năng mang đặc trưng phong cách nội thất Industrial nhất của gác xép này và đã được bảo tồn như vậy.
Cảm giác cởi mở và rộng rãi đặc trưng cho các cấu trúc phong cách nội thất Industrial được bảo tồn và đục khoét bằng cách tạo ra các không gian và chức năng khác nhau được phân chia nhưng nhìn và cảm thấy được kết nối. Tất cả mọi thứ được bọc trong một vỏ bọc rất "kiểu công nghiệp" và cung cấp cho các phòng rất nhiều sắc thái. Các nhà thiết kế đã cẩn thận nhấn mạnh một số chi tiết nhất định và che giấu những chi tiết khác để không cho phép kiến trúc chế ngự trang trí và chiếm lấy không gian. Kết quả là một thiết kế gác xép không giống ai.


Vải mềm mại, màu sắc táo bạo, đồ nội thất với các đường cong và các mẫu khác nhau phá vỡ các đường thẳng và hình khối cứng rắn của thiết kế.


Trong toàn bộ căn hộ có gác xép này, có khá nhiều điểm nhìn đẹp để chiêm ngưỡng cảnh quan bên ngoài.


Các mô-đun đồ nội thất được xây dựng tùy chỉnh lớn ẩn một số khu vực dịch vụ của gác xép, bao gồm phòng giặt ủiCác không gian phòng tắm nhỏ, tối giản và được xác định bởi thẩm mỹ phong cách nội thất hiện đại.


Nhà bếp được tích hợp liền mạch vào khối lượng kế hoạch bố trí mở nhưng nổi bật và có sàn hơi nâng lên.


Các tủ bếp màu trắng hòa vào tường tạo ra một trang trí rất tươi sáng và thoáng mát.


Khu vực gác xép được kết nối thông qua một cầu thang làm bằng kim loại, gỗ và bê tông


Ánh sáng và một loạt các đồ đạc phong cách tạo ra một bầu không khí rất ấm áp, ấm cúng vào ban đêm


Khu vực ngủ được lót gỗ và trông rất sạch sẽ và đơn giản


Từ trên lầu người ta có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời trên đường chân trời thành phố.


Vách ngăn kính cho phép ánh sáng đi vào phòng ngủ và không làm phòng ngủ có cảm giác nhỏ và bừa bộn.
 
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm