Những ý tưởng thiết kế vườn treo trong nhà độc đáo

| 9-09-2019, 16:10 | Kiến thức

Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một vườn treo trong nhà vô cùng độc đáo từ chiếc giá treo quần áo hay thanh treo rèm, thậm chí là một bảng gỗ trên tường đơn giản.


Những ý tưởng thiết kế vườn treo trong nhà độc đáo
Đặt vào chiếc giỏ mây chậu cây xanh nhỏ và treo chúng lên trần nhà hoặc khung sắt là bạn đã có ngay một khu vườn treo trong nhà vô cùng đáng yêu.
Kiếm một vài tấm ván nhỏ rồi đục lỗ chúng làm sao cho vừa các chậu cây và treo chúng lên là xong.
Bạn hoàn toàn tạo được khu vườn treo đẹp mắt trong nhà từ những chiếc lồng chim bỏ đi như thế này.
Nếu có chiếc rèm nhà bạn đã hỏng, hãy giữ lại chiếc khung và đan những chiếc vòng nhỏ vào thân khung rồi treo các chậu cây nhỏ lên là bạn đã có ngay khu vườn treo ấn tượng trong nhà rồi.
Bạn cũng hoàn toàn có thể biến những tấm lưới kim loại và khay nhựa vốn để đựng bút chì, sổ ghi chép thành một khu vườn treo đẹp đến đáng nể bằng cách đổ đất vào chậu rồi chọn các loại cây dễ sống, dễ chăm sóc để trồng.
Khu vườn xương rồng nhỏ xinh được tạo nên từ những chậu cây trong suốt rất phù hợp với không gian nhỏ.
Sử dụng các thanh kim loại để đóng vào tường rồi treo các xô kim loại trồng cây hoa nhỏ nhiều màu sắc là bạn đã có ngay khu vườn bắt mắt trong nhà.
Buộc những thùng kim loại nhỏ được trồng các loại hoa đầy màu sắc vào tấm gỗ tái chế sẽ mang đến cho không gian phòng khách hay khu vực ban công nhà bạn một khu vườn treo rất thú vị.
Khu vườn treo được tạo nên trong phòng tắm bằng cách đóng móc lên trần nhà và treo lên đó những giỏ tết bằng vải, len.
Bạn hoàn toàn có thể tái sử dụng chiếc thang đã hỏng để treo các chậu cây trang trí lên đó.
Khu vườn treo đầy màu sắc được làm nhanh chóng bằng cách tìm các thùng nhựa có các màu khác nhau rồi dùng khoan cùng đinh để gắn chặt chúng vào tường và trồng vào đó các loại cây, hoa mà bạn yêu thích.
Khu vườn treo xanh mát được làm từ những chai nhựa tái chế và những tấm gỗ tái chế với chi phí rất thấp.
Khu vườn treo đẹp như cổ tích được làm từ những chiếc bóng đèn đã hỏng.
Đơn giản hơn, bạn chỉ cần buộc dây vào hai đầu một chiếc kệ và treo chúng lên trần để định hình vị trí rồi đặt vào đó một vài chậu xây nhỏ xinh.
Bạn cũng có thể tận dùng những chiếc xô cũ, hỏng, sơn lại chúng với nhiều màu sắc nổi bật rồi gắn vào các tấm gỗ cũ để trồng hoa, ắt hình thành ngay một khu vườn treo tường mộc mạc, đáng yêu.


(Theo vnexpress)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm