“Những chiếc thảm bay” của Aladin

| 21-03-2020, 12:19 | Nhà đẹp / Nội thất

Những chiếc giường mới lạ không hề có chân sẽ là chủ đề được nhiều người quan tâm bởi nó là xu hướng mới hiện nay.

Những chiếc giường treo là khái niệm không còn xa lạ nhưng đến vài năm gần đây mới bắt đầu trở thành xu hướng được ưa chuộng. Nó khác biệt và mang lại cảm giác bồng bềnh như ở trên mây cho những ai ưa thích sự mới mẻ.


“Những chiếc thảm bay” của Aladin

Đây là một trong những thiết kế giường treo được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng dễ dàng thu gọn và mang đi du lịch bất cứ đâu

Những chiếc giường treo đang mang đến làn gió mới cho bất kì không gian nào trong nhà của bạn từ phòng ngủ, ban công, hành lang đến sân sau… Dường như những chiếc giường treo không chỉ đơn thuần được sử dụng để thư giãn mà chúng còn được sử dụng bởi sự ấn tượng.


Bạn có thể nằm đung đưa như chiếc võng mà vẫn có cảm giác thoải mái như trên giường. Một sự kết hợp hoàn hảo, dễ chịu dành cho tất cả chúng ta


Điều thú vị là những chiếc giường treo này có thể đặt ở bất kì đâu bạn muốn.


Các bạn nhỏ sẽ vô cùng thích thú với những chiếc giường treo đung đưa thế này

Thay vì có bốn cái chân dưới đất, giường treo lại chẳng có cái chân nào mà cũng không hề chạm đất. Tất cả là nhờ hệ thống dây treo chắc chắn được gắn vào trần nhà giúp chiếc giường của bạn lơ lửng trên không.


Chiếc giường treo hoàn hảo đặt cạnh cửa sổ trông ra cảnh quan tuyệt đẹp bên ngoài.

Những chiếc giường treo đung đưa giữa không trung có thể được truyền cảm hứng từ những chiếc võng cao cấp. Cũng chính vì vẻ ngoài “sang chảnh” của mình mà những chiếc giường treo thường được đặt ở những khu nghỉ dưỡng cao cấp.


Giường treo thường được sử dụng trong những không gian nghỉ dưỡng cao cấp bởi sự thi vị của nó.

Các nhà thiết kế nội thất hiện nay đang muốn biến đổi các kiểu giường truyền thống sang kiểu giường treo. Họ sáng tạo ra các mẫu mã đa dạng cũng như tận dụng nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau để cho ra mắt những chiếc giường treo thật sự độc đáo và thoải mái.


Chiếc giường này là sự kết hợp giữa giường cố định và giường treo khi hai đầu giường được gắn vào tường


Những chiếc giường nhỏ cho bé


Chiếc giường tầng độc đáo với dây treo

Không ít người hoài nghi về độ an toàn của chiếc giường treo. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự an toàn của nó là gần như tuyệt đối. So với một chiếc giường có chân thông thường, chiếc giường treo được thiết kế tính toàn phức tạp hơn rất nhiều. Tất cả chỉ vì hai chữ an toàn được nhắc bên trên.


Những chiếc giường treo đem đến sự sang trọng cho căn phòng

Không chỉ làm nổi bật thêm cho phòng ngủ, những chiếc giường treo còn giúp bạn tăng cường sức khoẻ. Chúng đưa bạn vào giấc ngủ sâu và làm cho hệ thống tuần hoàn máu hoạt động ổn định. Một giải pháp hai trong một tuyệt vời!

 Bài viết: Đặng Vi Anh

 

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm