Cách vay 500K nhận ngay và luôn

| 25-07-2023, 10:22 | Thị trường 24h

Tình trạng bị thiếu ít tiền và cần vay 500K thường là tình huống diễn ra thường xuyên khi bạn bị “viêm màng túi” khi cuối tháng. Vậy muốn đăng ký vay và nhận liền 500K thì phải làm sao? Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện theo cách đăng ký bên dưới đây.

 

Vay 500K cần giấy tờ gì?

Vay 500K chính là vay online chỉ cần Chứng minh nhân dân, Căn cước công dân để làm đơn vay trực tuyến mà không cần đến ngân hàng làm thủ tục. Mất khoảng vài phút để làm hồ sơ, đợi phê duyệt thì tiền sẽ lập tức được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng. Vậy nên nhu cầu vay 500k cũng ngày càng tăng cao.

Để đăng ký vay nhanh 500k bạn cần:

-        Sở hữu giấy tờ tùy thân chính chủ: Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân.

-        Là công dân Việt, có nghề nghiệp và làm việc tại Việt Nam.

-        Có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi và có tài khoản ngân hàng chính chủ, số điện thoại chính chủ để làm hồ sơ đăng ký vay.

Ngoài ra, vì đây là hình thức vay online nên bắt buộc người đăng ký phải có điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối internet để đăng ký vay.

Lãi suất khi vay 500K bằng CMND/CCCD

Với hạn mức 500K thì lãi suất vô cùng hấp dẫn. Với khách hàng mới đăng ký sẽ còn nhận được mức lãi suất 0% để giúp bạn trải nghiệm dịch vụ cho vay trực tuyến vô cùng hiện đại, tiên tiến.

Bên cạnh đó thì các khoản phí liên quan cũng sẽ được hiển thị rõ trong lúc bạn chọn gói vay, luôn minh bạch và rõ ràng để bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Với lần vay tiếp theo thì lãi suất gói vay này sẽ áp dụng mức 18.25%/năm. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi về phí cho khách hàng cũ đăng ký lại nhằm tạo điều kiện hỗ trợ tài chính hết mức có thể.

Thời hạn trả tiền sẽ từ 7 ngày đến 30 ngày, tùy bạn lựa chọn. Với thời hạn linh hoạt như thế này thì bạn sẽ đủ thời gian để giải quyết các vấn đề tài chính, có tiền để thanh toán đúng hạn.

h2 Hướng dẫn vay nhanh 500K nhận ngay vào tài khoản

Đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây. Nhớ sử dụng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, có chứng minh nhân dân/căn cước công dân và tài khoản ngân hàng. Giờ thì bắt đầu đăng ký thôi nào:

Bước 1: Truy cập website moneyveo.vn, trên thanh công cụ kéo chọn số tiền 500k và bấm đăng ký.

Bước 2: Điền thông tin vào hồ sơ online từng bước theo hướng dẫn. Nhớ phải điền đầy đủ, đúng thông tin, chụp ảnh chân dung, giấy tờ tùy thân theo hướng dẫn.

Bước 3: Gửi hồ sơ và đợi xét duyệt.

Bước 4: Nhận kết quả và nhận tiền. Kết quả xét duyệt sẽ được gửi đến tin nhắn SMS, email bạn đã cung cấp trong lúc làm hồ sơ. Sau đó, bạn chỉ cần xác nhận lại lần nữa khoản vay và sẽ nhanh chóng nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng ngay sau đó.

Trải nghiệm vay 500K nhanh nhất tại Monevyeo

Vay 500K tại Moneyveo là một giải pháp giúp cho những ai đang cần gấp một số tiền nhỏ để mua sắm hoặc thanh toán các hóa đơn gấp trong cuộc sống hằng ngày. Với thời hạn cho vay linh hoạt từ 7 ngày đến 30 ngày, bạn có thể nhận tiền và sau đó thanh toán lại đúng hạn với lãi suất 0% dành cho khách mới hoặc mức lãi suất 18,25%/năm dành cho khách cũ.

Như vậy, chỉ cần đăng ký theo hướng dẫn trên, bạn sẽ dễ dàng nhận tiền mà chẳng cần nghĩ ngợi phải vay mượn bạn bè, người thân.

Moneyveo cung cấp dịch vụ cho vay 500K với ưu điểm nổi bật:

-        Đơn đăng ký đơn giản, giấy tờ tùy thân chỉ cần CMND/CCCD.

-        Duyệt cấp tốc nhanh chóng, bất kỳ thời điểm nào chỉ cần đăng ký sẽ được hỗ trợ xét duyệt ngay.

-        Cho vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản cá nhân hay thẩm định người thân, không cần phiếu lương.

-        Giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà không cần phải gặp mặt làm hồ sơ.

-        Tiện lợi, nhanh chóng, nhân viên tư vấn nhiệt tình và an toàn bảo mật hồ sơ vay.

Lợi ích khi đăng ký vay 500K bằng Căn cước công dân

Những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi vay 500K bằng Căn cước công dân chính là:

-        Không thế chấp tài sản nên sẽ không mất thời gian.

-        Đăng ký trực tuyến trên website với vài bước, không cần gặp mặt.

-        Lãi suất minh bạch, rõ ràng và rất nhiều ưu đãi cho cả khách mới và khách cũ.

-        Có thể linh động gia hạn khoản vay khi chưa thể thanh toán đúng hạn.

Như vậy, trên là cách mượn 500k nhanh nhất mà bạn có thể chủ động nhận bất kỳ lúc nào khi có nhu cầu. Hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 1800 646475 để được hỗ trợ tận tình nhé.


Từ khoá :
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm