Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất tại Việt Nam 2023

| 11-07-2023, 09:26 | Thị trường 24h

Tiền điện tử ra đời, đem đến rất nhiều cơ hội “vàng” cho hàng ngàn nhà đầu tư trên thế giới. Tuy vậy, với thị trường thật giả lẫn lộn hiện nay, để chọn sàn chơi tốt, tránh mất tiền oan là điều rất khó khăn. Nếu các nhà đầu tư muốn giải quyết nỗi lo tìm sàn, vậy thì đừng bỏ lỡ top sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất Việt Nam sau đây!

 

Lý giải sức hút của tiền điện tử

Trước khi tìm hiểu về các sàn giao dịch tiền điện tử uy tín, hãy cùng khám phá tại sao loại tiền này này lại thu hút nhiều đầu tư đến vậy. Sở dĩ tiền điện tử được ưa chuộng đến vậy là nhờ những ưu điểm sau đây!

Giao dịch siêu tiện và siêu dễ

Quyền tự do giao dịch với số lượng vô hạn mọi nơi mọi lúc chính là ưu điểm lớn nhất của tiền ảo. Ai cũng có thể tiếp cận và có thể giao dịch tiền điện tử vô cùng dễ dàng bất cứ lúc nào.

Độ an toàn tiệm cận tuyệt đối

Tiền điện tử luôn được “bảo trì” liên tục bằng nhiều thuật toán phức tạp. Do đó độ an toàn của tiền điện tử có thể xem là gần như tuyệt đối.

Chi phí giao dịch cực hời

Hình thức giao dịch ngang hàng không qua trung gian, giúp chi phí giao dịch của tiền điện tử thấp hơn các loại tiền khác.

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Việt Nam

Sàn giao dịch quyết định rất lớn đến sự thành công của một thương vụ đầu tư tiền ảo. Gặp phải điểm giao dịch đen, lừa đảo, người chơi có thể mất hết thông tin cá nhân quan trọng lẫn tiền đầu tư. Do vậy, nên cẩn trọng khi chọn sàn giao dịch tiền ảo uy tín để tránh mất cả chì lẫn chài.

Bet999 – Khi giao dịch không dừng ở mua bán

Bet999 là sàn giao dịch uy tín, không chỉ dừng ở việc mua bán trao đổi đồng điện tử. Sàn này còn ứng dụng blockchain, tiền điện tử vào các hình thức giải trí trực tuyến. Tiêu biểu phải kể đến cá cược thể thao, game sòng bài, cá độ… Chỉ cần truy cập vào trang web chính thức của Bet999.io là vô vàn trò chơi thú vị, không chỉ đơn thuần là giao dịch khô khan.

Những người mới truy cập trang web của Bet999.io sẽ có nhiều ưu đãi như miễn phí nạp tiền. Ngoài ra sàn cũng được đánh giá là có tính thanh khoản cao, phí giao dịch thấp nên Bet999 lại càng được ưa chuộng hiện nay.

OKX - Top đầu thế giới - Nổi tiếng ở Việt Nam

Sàn giao dịch OKX thành lập từ năm 2014 là một trong những điểm giao dịch tiền ảo đầu tiên trên thế giới. Tính đến 2023, sàn đã ghi nhận 20 triệu người tham gia từ hơn 100 đất nước. Khối lượng giao dịch trên sàn là gần 30 nghìn tỷ VND mỗi ngày theo số liệu của CoinMarketCap cung cấp.

Những sản phẩm mà sàn giao dịch này cung cấp rất đa dạng, nhà đầu tư có thể giao dịch spot, hợp đồng tương lai, ký quỹ, quyền chọn hay chơi bot.

OKX có hơn 340 loại tiền điện tử được niêm yết, nhà đầu tư chỉ cần nạp tối thiểu 230.000 VNĐ để giao dịch.

eToro – Top đầu ở Mỹ - Thu hút đầu tư toàn cầu

Tại Việt Nam, eToro là sàn giao dịch tiền ảo uy tín và an toàn hàng đầu cho việc đầu tư. eToro có hơn 70 loại tiền điện tử đi cặp với USD. Mức chênh lệch khách phải trả khi giao dịch trên sản rơi vào khoảng 0,75% - 1%. eToro cho phép nhà đầu tư mua tiền điện tử meme tốt nhất như Solana, Litecoin, XRP…

Ngoài ra, nhà đầu tư không phải lo về tính an toàn của eToro. Bởi sàn này được SEC quản lý và được cấp phép bởi các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới như CySEC, ASIC và FCA. Mức phí eToro thu của nhà đầu tư là 1% khi giao dịch trên sàn. Sàn giao dịch eToro yêu cầu bạn nạp tiền tối thiểu chỉ 220.000 VNĐ.

Binance – Giao dịch tiền ảo chi phí thấp

Binance là một trong những sàn giao dịch nổi tiếng uy tín và phí thấp. Sàn giao dịch chủ yếu với hình thức P2P, khách có thể giao dịch các cặp tiền như ETH/BTC chỉ mất 0,1% phí cho một giao dịch. Ví dụ giao dịch tiền ảo của bạn trị giá 2.200.000 VNĐ thì bạn chỉ trả 2200 VNĐ.

Một số loại tiền pháp định như ACH thì Binance sẽ áp dụng thêm một số mức phí khác. Số lượng tiền điện tử niêm yết toàn cầu là hơn 350 loại. Với Binance sẽ không có mức nạp tiền tối thiểu nào hết. Khách hàng có thể tùy ý nạp tiền giao dịch phù hợp khả năng.

Huobi - Kỳ phùng địch thủ của Binance

Huobi có mặt trên thị trường vào 15/05/2013. Hiện nay, sàn Huobi đã rất phổ biến tại nhiều quốc gia, tiêu biểu như một số nước: Hàn Quốc, Hồng Kông, Việt Nam,… Huobi được yêu thích phần lớn nhờ giao diện thân thiện, hỗ trợ giao dịch lên tới 287 đồng tiền điện tử, 772 cặp giao dịch.

Ngoài ra Huobi còn có tính thanh khoản rất cao, nhà đầu tư được ưu đãi tới 25% phí giao dịch áp dụng với đồng HT. Độ bảo mật của sàn này cũng cao, an toàn cho người dùng vì đa phần tài sản lưu trữ ở ví ngoại tuyến.

Từ khoá :
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm