Vincom Shophouse - BĐS hạng sang khẳng định đẳng cấp đô thị

| 14-06-2022, 14:12 | Thị trường 24h

Vincom Shophouse - BĐS hạng sang khẳng định đẳng cấp đô thị

 Vincom Shophouse giống như một viên ngọc quý điểm tô diện mạo của các khu vực tỉnh, thành phố mà dự án này xuất hiện.


Công thức vàng: Shop + House + Vincom

Luôn đặt khách hàng và cộng đồng là trung tâm, các căn Vincom Shophouse được phát triển từ ý tưởng về một công thức vàng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu. Đó là một ngôi nhà hai trong một: một nơi ở đầy đủ tiện nghi, được thiết kế tinh tế và sang trọng với phong cách Tân Cổ Điển, vừa có thể sử dụng để kinh doanh, hoặc cho thuê lại một phần nhờ sở hữu vị trí tại “toạ độ vàng”.

Đó cũng là một cửa hàng nhưng lại có đầy đủ những tiện ích của một cuộc sống đáng mơ ước với các trang thiết bị cao cấp, tiện ích nội, ngoại khu. Không những thế, đây còn là nơi có dịch vụ quản lý 5 sao của Vincom đi kèm, đảm bảo cho gia chủ một cuộc sống thịnh vượng bền vững  hơn mong đợi.

Một yếu tố độc đáo khác của các sản phẩm Shophouse mang “họ Vin” là luôn có tổ hợp Trung tâm Thương mại Vincom ở kế bên. Các TTTM Vincom tại tất cả các tỉnh thành luôn giữ vai trò là “trái tim”, huyết mạch cho các hoạt động thương mại, giải trí của cộng đồng. Lượng khách khổng lồ đổ về đây cũng chính là bảo chứng cho sự thành công chắc chắn của các Shophouse bên cạnh, mang tới nguồn thu lớn và ổn định cho các nhà đầu tư tiên phong hiểu rõ lợi thế của sản phẩm Vincom Shophouse.

Đó là lý do vì sao, thông tin về sự xuất hiện của Vincom Shophouse tại Điện Biên lại ngay lập tức làm nóng thị trường BĐS. Các chuyên gia nhận định, dự án này không chỉ góp phần mang tới đẳng cấp mới cho thành phố du lịch đầy tiềm năng của vùng Tây Bắc, mà còn là cơ hội có 1-0-2 cho các nhà đầu tư khi sở hữu tiềm năng sinh lời đã được chứng minh bằng hàng chục dự án tương tự trên khắp cả nước.

Vincom Shophouse Điện Biên: cơ hội hiếm có cho nhà đầu tư

Là ngôi sao mới trong lĩnh vực bất động sản Điện Biện, Vincom Shophouse Điện Biên nằm trên trục đường trung tâm Võ Nguyên Giáp, liền kề Quảng trường 7/5 với thế đất 4 mặt tiền, dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu. Ngoài ra, vị trí này còn kết nối với các địa điểm quan trọng của thành phố như UBND tỉnh, sân vận động tỉnh, bảo tàng chiến thắng Điện Biên Phủ, cách sân bay chỉ 2 km.

Vincom Shophouse - ngôi sao mới trong lĩnh vực bất động sản của Điện Biện và khu vực Tây Bắc.


Kế thừa kinh nghiệm từ những dự án Vincom Shophouse đã thành công trên cả nước, các căn Vincom Shophouse Điện Biên với thiết kế 4 tầng (diện tích đa dạng từ 70m2 đến 118,7m2), mang phong cách Tân Cổ Điển. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố mà mọi người vẫn mong chờ từ các căn shophouse của Vincom như các tiện ích nội, ngoại khu, khu trung tâm thương mại đi kèm.

Chủ nhân của các căn Vincom Shophouse Điện Biên không chỉ tìm thấy cho mình cơ hội đầu tư mà còn thấy ở đây những tiện nghi đẳng cấp – lần đầu tiên có mặt tại Điện Biên. Đó là một thiên đường mua sắm và giải trí hấp dẫn với các cửa hàng thời trang nổi tiếng, những khu ẩm thực phong phú, siêu thị tiêu dùng, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em và sân tập Gym ngoài trời. Các cư dân tại đây sẽ được tiên phong trải nghiệm phong cách sống hiện đại, đẳng cấp hoàn toàn mới chỉ trong vài phút di chuyển. Đặc biệt, đây sẽ là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân tinh hoa, giúp cho các chủ nhân có được sự thoải mái khi sống trong một môi trường văn minh. Chính những yếu tố này hứa hẹn sẽ giúp Vincom Shophouse Điện Biên sẽ là phúc địa với giá trị kép “ở tuyệt vời, kinh doanh đắc lợi”.

Thực tế này đã chứng minh với các dự án trước đó. Mới đây nhất, dự án Vincom Shophouse Royal Park ở Đông Hà, Quảng Trị, trong ngày mở bán đã có số lượng người tham dự sự kiện vượt mức mong đợi. Nhiều nhà đầu tư sành sỏi tin rằng, dự án Vincom Shophouse Điện Biên cũng sẽ đạt được thành công tương tự khi nhu cầu của các nhà đầu tư vào giỏ hàng cao cấp, mang tiềm năng sinh lời khủng hiện đang rất lớn.


PV
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm