Vincom Shophouse Uông Bí và những yếu tố thuyết phục nhà đầu tư “xuống tiền”

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 20-10-2020, 05:00 | Thị trường 24h

Vincom Shophouse Uông Bí và những yếu tố thuyết phục nhà đầu tư “xuống tiền”

Uông Bí đang là điểm sáng đầu tư tại đất mỏ

Thành phố phía Tây Quảng Ninh đang chứng kiến làn sóng đầu tư mạnh mẽ, từng bước vươn lên trở thành tâm điểm đầu tư mới của tỉnh bên cạnh các thị trường truyền thống như Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái… Không chỉ thu hút các doanh nghiệp địa ốc tại Quảng Ninh, Uông Bí còn hấp dẫn nhiều nhà đầu tư tên tuổi trên thị trường hiện tại.

Nhờ sự phát triển toàn diện về hạ tầng, kinh tế cùng lợi thế nổi trội về du lịch, thành phố trẻ đang dần khẳng định thứ hạng trong cuộc đua thu hút đầu tư BĐS trên địa bàn. Theo nhiều chuyên gia, Uông Bí sẽ còn tiếp tục phát triển và trở thành điểm sáng trên bản đồ địa ốc Quảng Ninh. Đây chính là thời điểm chín muồi để giới đầu tư sành sỏi nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm BĐS tiềm năng.

Vincom Retail - Vingroup, đơn vị được Forbes Việt Nam vinh danh là thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực bất động sản trong 2 năm gần đây cũng đã chứng minh tầm nhìn lâu dài khi "xuống tiền" phát triển dự án Vincom Shophouse Uông Bí. Chuỗi dự án nằm trong quần thể tổ hợp Vincom+, tới đây sẽ được nâng cấp thành TTTM Vincom Plaza.

Sau lần mở bán giai đoạn 1 với tốc độ giao dịch ấn tượng, sản phẩm nhà phố thương mại Vincom Shophouse Uông Bí vẫn đang lọt tầm ngắm của giới đầu tư và khách hàng bởi sức hút hiện hữu và tiềm năng khai thác, sinh lời trong tương lai.

Lý do Vincom Shophouse Uông Bí "đắt khách"

Sức nóng của dự án không chỉ được minh chứng bởi con số 100% quỹ hàng bán hết sau đợt mở bán đầu tiên, Vincom Shophouse Uông Bí còn sở hữu nhiều lợi thế mang tính độc bản và hiếm có tại khu vực.

Về địa thế, dự án tọa lạc ngay trục đường chính QL18, nơi có hệ thống giao thông thuận tiện, kết nối giao thương tới các vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc. Vị trí này tạo điều kiện cho cộng đồng cư dân dễ dàng tiếp cận các dịch vụ y tế, giáo dục, trung tâm hành chính thành phố; đồng thời giúp nhà đầu tư đón dòng giao thương nhộn nhịp và nguồn khách đa dạng ghé thăm.

Về quy hoạch, dự án được xây dựng theo hướng đồng bộ, tích hợp TTTM và nhà phố thương mại. Mô hình này đã được Vincom Retail phát triển thành công tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Đơn cử như tại TP. Thanh Hóa, tổ hợp Vincom Shophouse cùng Vincom Plaza, khách sạn Vinpearl được ví như biểu tượng phồn vinh mới giữa lòng thành phố, mang lại khả năng sinh lợi nhuận lớn, góp phần thay đổi diện mạo khu vực và thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Hơn nữa, theo thống kê, các dự án Vincom Shophouse thường có tỷ lệ gia tăng giá trị tối thiểu là 50%, thậm chí lên tới 150%, cho thấy tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá của sản phẩm shophouse do Vincom Retail phát triển.

Mô hình Vincom Shophouse tích hợp Vincom Plaza tại TP. Thanh Hóa

Khi thị hiếu của khách hàng ngày một khắt khe, những dự án của của các chủ đầu tư uy tín, pháp lý - tài chính vững vàng được đề cao hơn cả. Vincom Retail với 2 năm liên tiếp duy trì vị thế đứng đầu trong lĩnh vực hoạt động, đồng thời là một trong hai đại diện BĐS duy nhất lọt vào Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Sản phẩm của Vincom Retail nói chung và dự án Vincom Shophouse Uông Bí nói riêng sẽ đảm bảo tính an toàn cho dòng vốn khách hàng khi quyết định đầu tư.

Chưa kể, dự án còn khẳng định tiềm năng khai thác khi hưởng lợi nhờ tiềm lực phát triển kinh tế - du lịch địa phương. Theo thống kê, năm 2018, Uông Bí đón hơn 2 triệu lượt khách du lịch và 1,5 triệu lượt khách tính riêng 5 tháng đầu năm 2019. Điều này cho thấy du lịch thành phố đang được "đánh thức" và sẽ còn bứt phá hơn trong tương lai. Nằm ngay trên trục đường chính, kết nối các điểm du lịch trọng yếu của Uông Bí, Vincom Shophouse hứa hẹn là điểm trung chuyển du khách, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời cao cho các chủ sở hữu.

Chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư cũng là một yếu tố then chốt góp phần làm tăng sức nóng của dự án. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn, tương đương từ 1,2 tỷ đồng đã có thể sở hữu shophouse độc bản tại Uông Bí. Đây cũng chính là cơ hội sở hữu tài sản mang tính thanh khoản cao cho giới đầu tư khi dự đoán trong vòng 2 năm tới, giá trị sản phẩm có thể tăng từ 50% đến ngưỡng 150%. Ngoài ra, tiến độ thanh toán linh hoạt và các ưu đãi mua hàng hiếm có từ chủ đầu tư giúp khách hàng tối ưu mức tài chính, yên tâm an cư, kinh doanh lộc phát.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Vincom shophouse Uông Bí - Phố mới hội tụ tinh hoa

Địa chỉ: Khu dân cư đô thị Yên Thanh, phường Yên Thanh, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Đại lý phân phối:

Công ty Cổ phần MGLAND Việt Nam - Hotline: 090 242 58 88

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm