Gem Sky World Long Thành "ghi điểm" nhờ hạ tầng và tiện ích hoàn thiện

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 24-02-2021, 07:52 | Thị trường 24h

Gem Sky World Long Thành "ghi điểm" nhờ hạ tầng và tiện ích hoàn thiện

Hoàn thiện hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, đồng bộ

Tọa lạc tại trung tâm xã Long Đức, huyện Long Thành, dự án khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World 92.2 ha là một trong những dự án hiếm hoi sở hữu nguồn đất “sạch”, có pháp lý minh bạch và hoàn thiện. Nhờ đó, đã tạo sự yên tâm cho các nhà đầu tư và khách hàng và gia tăng khả năng sinh lời nhờ tiện ích nội khu hoàn thiện và hạ tầng đồng bộ của tỉnh Đồng Nai.


Khu đô thị Gem Sky World mở ra cơ hội đầu tư và an cư đầy tiềm năng tại “thành phố sân bay”. 


Gem Sky World gồm 8 phân khu cung cấp hơn 4.000 sản phẩm, trong đó có 3.338 nhà phố thương mại (100-120m2/căn), 446 shophouse (120-152m2/căn), 158 biệt thự song lập (khoảng 160m2/căn) và 84 biệt thự đơn lập (khoảng 300m2/căn). Đặc biệt, chủ đầu tư cam kết có sổ hồng riêng từng sản phẩm shophouse, đảm bảo sở hữu lâu dài cho cư dân.


Hệ thống tiện ích tập trung nhiều ở khu vực trung tâm và cửa ngõ phía Nam khu đô thị gồm công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha, hệ thống trường các cấp đạt chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống công viên nội khu, khu chăm sóc y tế chất lượng cao… nhằm đảm bảo cư dân từng phân khu đều dễ dàng tiếp cận các cụm tiện ích.


Sau thành công của 3 phân khu -  Pearl Town, Garnet Town và Topaz Town vào năm 2020; dự kiến vào tháng 3/2021, chủ đầu tư sẽ chính thức giới thiệu phân khu Sapphire Parkview với 534 nhà phố và 105 shophouse ra thị trường. 


Với cam kết về giá trị sở hữu vĩnh viễn, Sapphire Parkview là một trong những phân khu đẹp nhất dự án - sở hữu vị trí đắc địa liền kề công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha sắp sửa khánh thành vào tháng 3/2021. Đây cũng là phân khu nằm hai bên đại lộ Goldsilk Boulevard 2km đã hoàn thành; đồng thời được bao bọc trọn vẹn bởi hệ thống trường mầm mon, trường tiểu học và trường THCS…


Dự kiến hoàn thành và đưa vào khai thác vào cuối năm 2025, sân bay Long Thành sẽ là “cú hích” phát triển cho BĐS Long Thành.


Ngay khi được cấp giấy phép xây dựng năm 2020, chủ đầu tư đã nhanh chóng triển khai và đưa vào vận hành nhà điều hành rộng gần 2.000m2. Đồng thời, 100 shophouse nằm dọc đại lộ Goldsilk Boulevard 2km và mặt tiền phố Sunrise, Sunset dọc công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha cũng đã được xây dựng. Hiện các dãy shophouse này đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng.


Dự kiến trong năm 2021, công viên trung tâm Gem Sky Park rộng 3ha, cổng chào dự án, đại lộ huyết mạch Goldsilk Boulevard, hệ thống trường học các cấp… sẽ sớm đưa vào vận hành, góp phần tạo nên diện mạo hoàn chỉnh cho toàn khu đô thị, góp phần gia tăng giá trị cho các sản phẩm nơi đây.


Hạ tầng bứt phá, thúc đẩy tiềm năng tăng giá của bất động sản Long Thành

Với mục tiêu đưa huyện Long Thành trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp - thương mại dịch vụ hiện đại, chất lượng cao trong tương lai, Đồng Nai đã được đầu tư 25 tỷ USD để triển khai, nâng cấp và cải tạo hàng loạt các công trình giao thông trọng điểm tại khu vực này.


Điển hình, đầu tháng 1/2021, dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành đã chính thức được khởi công xây dựng. Cùng với đó, tỉnh Đồng Nai cũng triển khai nhiều tuyến giao thông trọng điểm khác trên địa bàn như mở rộng cao tốc Long Thành - Dầu Giây; hoàn thành cao tốc Bến Lức - Long Thành; khởi công xây dựng cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu... nhằm khai thác tối đa tiềm lực của sân bay, thúc đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế toàn vùng.


Mô hình máy bay hoa trước nhà điều hành nằm trong khu công viên trung tâm Gem Sky Park 3 ha dự kiến đưa vào khánh thành vào quý 1/2021.


Việc triển khai đồng bộ hạ tầng giao thông là cú hích mạnh mẽ cho thị trường BĐS phát triển, tác động mạnh đến giá đất toàn tỉnh Đồng Nai, đặc biệt là xung quanh khu vực sân bay Long Thành. Đơn cử như tại Gem Sky World, các sản phẩm nhà phố thương mại hiện đã chạm mức 27 triệu đồng/m2, tăng 30% so với mức giá cách đây 6 tháng là 18 triệu đồng/m2.


Các chuyên gia BĐS dự đoán, hạ tầng huyện Long Thành ngày càng hoàn thiện tạo ra mạng lưới giao thông kết nối thông suốt, phục vụ nhu cầu phát triển của toàn vùng. Điều này cũng là động lực cho BĐS khu vực này tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm tới đây.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm