Quảng Ngãi chấp thuận đầu tư dự án nhà ở xã hội hơn 8 ha

| 27-06-2019, 11:30 | Thị trường 24h


Tỉnh Quảng Ngãi sẽ có khu nhà ở xã hội quy mô hơn 8 ha tại huyện Bình Sơn.


(Ảnh minh họa)

Theo đó, chính quyền tỉnh Quảng Ngãi chấp thuận cho Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Tâm (đại diện cho Liên danh Công ty TNHH Công nghiệp nặng Doosan Vina và Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại An Tâm) đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới Vạn Tường. Dự án thuộc địa giới hành chính xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Dự án nhà ở xã hội nói trên có quy mô diện tích hơn 8 ha. Theo quy hoạch được duyệt, khuôn viên dự án sẽ gồm 7 khu nhà ở thấp tầng riêng lẻ, cung cấp 532 căn, trong đó có 107 căn cho thuê, 319 căn để bán. Chiếm 20% tổng số căn hộ tại dự án, nhà ở thương mại gồm 106 căn.

Tổng vốn đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Khu đô thị mới An Tường vào khoảng 320 tỷ đồng. Từ quý 3/2019 tới quý 4/2022 công trình sẽ được triển khai thi công và hoàn thiện.

Sau khi hoàn thành, dự án sẽ đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho công nhân lao động và người thu nhập thấp tại khu công nghiệp, khu kinh tế trên địa bàn.

Được biết, UBND tỉnh Quảng Ngãi theo quy định của pháp luật hiện hành sẽ xem xét chấm dứt hoạt động của dự án trong trường hợp sau 12 tháng mà nhà đầu tư không có khả năng thực hiện theo tiến độ đã duyệt hoặc không thực hiện dự án, không được giãn tiến độ.


(Theo Cafeland)
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm