Thông tin tiến độ thi công phân khu The Manhattan – The Manhattan Glory Vinhomes Grand Park tháng 10/2020

22-10-2020, 11:32 | Tin tức |

The Manhattan cùng với The Manhattan Glory được xem là phân khu thấp tầng sở hữu vị trí đẹp nhất đại đô thị Vinhomes Grand Park: Một mặt hướng sông Tắc rộng lớn, một mặt trực diện công viên 36ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á.

The Manhattan và Manhattan Glory đã được chủ đầu tư mở bán vào tháng 5 & tháng 6 vừa qua. Bài viết sau đây sẽ liên tục cập nhật tiến độ xây dựng của phân khu cao cấp nhất khu đô thị đẳng cấp này.

Tiến độ The Manhattan + The Manhattan Glory tháng 10/2020

Các dãy nhà phố The Manhattan đang được hoàn thiện nhanh chóng và dự kiến sẽ cất nóc sớm. Bên cạnh đó, các căn biệt thự cũng đang được chủ đầu tư khẩn trương xây dựng.

Những dãy nhà phố ấn tượng nằm cạnh Đại công viên 36ha

Các căn nhà phố sẽ sớm hoàn thành và bàn giao như tiến độ cam kết

Tiến độ The Manhattan tháng 06/2020

Các căn nhà phố, shophouse, biệt thự đẳng cấp của phân khu The Manhattan và Manhattan Glory đang được chủ đầu tư xây dựng với tiến độ thần tốc. So với thời điểm này 1 năm về trước, The Manhattan từ một khu đất trống đã thực sự thay đổi diện mạo và đang dần thành hình là một điểm đến đẳng cấp của giới thượng lưu.


Phân khu The Manhattan và đại công viên Grand Forest tháng 06/2020

Đã hoàn toàn thay đổi “diện mạo” so với 1 năm về trước (ảnh tiến độ xây dựng tháng 06/2019)

Với tiến độ này, phân khu The Manhattan, Manhattan Glory nói riêng và đại đô thị Vinhomes Grand Park nói chung sẽ sớm hình thành và là trung tâm mới của khu Đông Sài Gòn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN