Chung cư ‘trăm hoa đua nở’ dọc đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 10-06-2020, 08:13 | Thị trường 24h

Đại lộ Phạm Văn Đồng được mệnh danh là tuyến đường đẹp nhất Hồ Chí Minh khi kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất với quốc lộ 1A, nơi đây sở hữu hàng loạt chug cư với hàng ngàn bông hoa đua nở.

Chung cư ‘trăm hoa đua nở’ dọc đại lộ đẹp nhất Sài Gòn

Nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc và đi qua các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, đại lộ Phạm Văn Đồng với chiều dài 12 km, rộng 12 làn xe được xem là tuyến đường huyết mạch kết nối toàn bộ khu vực Đông Bắc với trung tâm TPHCM.Kể từ khi được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2013, đại lộ Phạm Văn Đồng đã góp phần làm giảm ùn tắc giao thông, cải thiện hạ tầng đô thị.


Đồng thời kết nối với các khu vực trung tâm của TPHCM như quận 1, quận 2, Phú Nhuận, sân bay Tân Sơn Nhất nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Không chỉ kết nối nhanh vào trung tâm, tuyến đường này còn có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu thông qua quốc lộ 1A.Ngoài lợi thế kết nối nhanh, với vị trí cực kì đắc địa, đại lộ Phạm Văn Đồng dễ dàng tiếp cận những tiện ích ngoại vi như Đại học Quốc gia TP.HCM, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe Miền Đông, siêu thị CoopXtra, eMart, bệnh viện Hạnh Phúc, trung tâm thương mại Giga Mall…


Chính lợi thế giao thương chiến lược, kết nối nhanh chóng tới các quận trung tâm TPHCM và các tỉnh lân cận giúp tuyến đường Phạm Văn Đồng trở thành cung đường vàng cho các dự án bất động sản cao cấp.


Dọc hai bên hoặc lân cận của tuyến đường Phạm Văn Đồng đã hình thành hàng chục dự án bất động sản
Nhiều dự án cao ốc, khu chung cư đua nhau mọc lên dọc tuyến đường đại lộ Phạm Văn Đồng.Ngoài ra, nhiều chủ đầu tư khác cũng đã xác lập quỹ đất ở đường Phạm Văn Đồng.


Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm