Địa Ốc Long Phát – Hành trình khẳng định thương hiệu trên thị trường Bất Động Sản

| 25-02-2020, 09:14 | Thị trường 24h

Phát triển thần tốc

Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay được đánh giá là môi trường kinh doanh tiềm năng, được nhiều người săn đón đầu tư. Số liệu thực tế cho thấy mỗi ngày có đến hàng chục doanh nghiệp kinh doanh bất động sản mới được thành lập. Như vậy, thị trường kinh doanh bất động sản ngày càng nhộn nhịp với những con số gia tăng đáng kể. 


Đã thành lập hơn 3 năm nay, có thể nói, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát (Trụ Sở 95 Trần Quốc Hoàn – Phường 4 – Quận Tân Bình, TP.HCM) đã phát triển rất nhanh với các dự án Bất Động Sản trải rộng khắp TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, là một doanh nghiệp trẻ nhưng có đầy đủ nguồn lực, cơ sở vật chất và Ban lãnh đạo tài ba với đầy đủ phẩm chất, trí tuệ để xây dựng và điều hành một Công ty lớn mạnh như hiện nay. 


Địa Ốc Long Phát – Hành trình khẳng định thương hiệu trên thị trường Bất Động Sản


Được đầu tư lớn về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin hiện đại và đội ngũ nhân lực giỏi nghiệp vụ, phong cách chuyên nghiệp, Địa ốc Long Phát là cái tên đã tạo được sự chú ý trên thị trường bất động sản phía Nam. Một trong những lý do các nhà đầu tư hay khách hàng đều tin tưởng và chọn lựa Địa ốc Long Phát đó chính là: nhờ sự tận tâm, tư vấn chuyên nghiệp về các thủ tục trước – trong – sau khi giao dịch. Khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản tại đây với thông tin đầy đủ, pháp lý minh bạch.


Nhờ am hiểu thị trường bất động sản trong nước, khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén, Địa ốc Long Phát với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, đảm bảo tính pháp lý, tận hưởng cuộc sống hoàn hảo. Mang tới lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là cách Long Phát đang nỗ lực xây dựng đủ tiêu chí tín – tâm – tầm, khẳng định vị thế trên thương trường.



Minh bạch thông tin, làm việc công khai với khách hàng, thượng tôn pháp luật

Với sự minh bạch hoàn toàn trong hoạt động kinh doanh bằng việc công khai sổ sách pháp lý khi khách hàng cần. Không những thế công ty còn tổ chức các buổi tọa đàm định kì vào hàng tháng để giải đáp mọi thắc mắc và Địa ốc Long Phát luôn làm việc dựa trên sự thượng tôn của pháp luật Việt Nam và công ty luôn biết vận dụng khéo léo, linh hoạt luật pháp vào trong hoạt động kinh doanh. 


Nhờ sự đồng lòng trong nhân viên và sự ủng hộ từ phía khách hàng trong hơn 3 năm qua, Địa ốc Long Phát vẫn phát triển mạnh, trở thành một thương hiệu lớn trên thị trường bất động sản nói chung và phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven nói riêng. Không dừng lại ở đó, Công Ty Địa Ốc Long Phát còn mạnh dạn đề ra chiến lược phát triển trong 5 năm sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ra các khu vực tỉnh thành trong nước, trở thành một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam


 


Địa Ốc Long Phát từng bước khẳng định thương hiệu BĐS Uy Tín
Ngoài ra công ty địa ốc Long Phát cũng thường xuyên tổ chức công khai quy trình triển khai dự án và minh bạch toàn bộ giấy tở, sổ sách, hồ sơ pháp lý để chứng minh mọi hoạt động kinh doanh của công ty đều được xây dựng trên nền tảng pháp luật hiện hành, luôn chấp hành mọi chủ trương, chính sách của Đảng và sự điều hành quản lý của cơ quan chức năng. 


Tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm địa ốc đa dạng, uy tín và chất lượng, được chứng minh qua hàng loạt dự án đã triển khai trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giờ đây, thương hiệu Địa Ốc Long Phát đã có bước chuyển mình mạnh mẽ hơn, sắc nét hơn và hứa hẹn trong năm 2020 sẽ là một năm ‘bùng nổ’ để lại nhiều dấu ấn và thành công trên thị trường.


Trong năm nay, Địa ốc Long Phát tiếp tục trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Long Phát sẽ luôn cầu nối vững chắc giúp các gia đình từng bước hiện thực hóa mong muốn sở hữu tài sản và kinh doanh bất động sản. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng Địa Ốc Long Phát suốt thời gian qua.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm