Kusto Home và Coteccons khởi công chính thức dự án Urban Green

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 7-12-2021, 16:24 | Thị trường 24h

Tiếp nối thành công tại dự án Đảo Kim Cương, Coteccons cùng Kusto Home tiếp tục hợp tác triển khai dự án Urban Green tại TP. Thủ Đức. Thông qua dự án này, Kusto Home mong muốn kiến tạo trải nghiệm sống cho khách hàng tại Việt Nam với nhiều dự án chất lượng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hơn. 

Buổi lễ khởi công dự án Urban Green đã diễn ra tại phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức với sự tham dự của Ban Lãnh đạo Kusto Home, Ban Lãnh đạo Coteccons, đại diện Tư vấn giám sát Artelia và một số đối tác liên quan khác.

Tại buổi lễ khởi công, Ông Sergey Nam - Tổng Giám Đốc Kusto Home chia sẻ: “Kusto Home luôn vận dụng sự tôn trọng và thấu hiểu văn hóa địa phương, kết hợp cùng kinh nghiệm quốc tế cho những sản phẩm của mình, từ đó phát triển nên những bất động sản nhà ở mang giá trị khác biệt, vượt trội và phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu”.

Là một đối tác chiến lược lâu năm, Kusto Home không tổ chức đấu thầu mà lựa chọn Coteccons là tổng thầu thi công, xây dựng toàn bộ các hạng mục tại dự án. Với tổng giá trị dự án lên đến 1.000 tỷ đồng, Kusto Home cam kết sẽ đưa dự án Urban Green trở thành một dự án thành công của Coteccons với biên lợi nhuận cao nhất nhằm minh bạch mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa đôi bên. Để đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư, Coteccons đảm bảo dự án sẽ đạt chất lượng tốt nhất với tiến độ thi công đúng như cam kết đề ra.

Một số hình ảnh ghi nhận tại lễ khởi công dự án Urban Green


Lễ khởi công dự án Urban Green. Nguồn Coteccons


Lễ khởi công dự án Urban Green. Nguồn Coteccons

Lễ ký kết hợp đồng giữa Kusto Home và Coteccons cũng diễn ra sáng nay. Nguồn Coteccons

Lễ ký kết hợp đồng giữa Kusto Home và Coteccons cũng diễn ra sáng nay. Nguồn Coteccons

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN URBAN GREEN

 • Chủ đầu tư: Kusto Home
 • Nhà thầu dự kiến: Coteccons
 • Vị trí: Đường số 6, Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
 • Quy mô: Khoảng 2ha, 3 block cao 23 tầng
 • Số lượng: Khoảng 735 căn hộ
 • Mật độ xây dựng chỉ 32.33% cho phép Urban Green sở hữu một quần thể xanh từ công viên trung tâm, dải cảnh quan trên các lối đi bộ, phố mua sắm, tới các khu vườn riêng cho cư dân, vườn nướng, vườn thiền, vườn trên các tầng cao, và vườn trên mái để thưởng lãm đường chân trời của thành phố.
 • 30 tiện ích nội khu đa dạng đẳng cấp quốc tế.
 • Phong cách thiết kế Bauhaus chú trọng sự cân bằng giữa công năng và thẩm mỹ trong kiến trúc và quy hoạch mang đến không gian sống truyền cảm hứng cho bạn mỗi ngày.
 • Ba phong cách nội thất nổi bật: Sahara, Pink Lake và Alaska
 • Mở bán dự kiến: T12/2021 hoặc quý 1/2022
 • Giá bán dự kiến: Từ 50 - 55 triệu/m2

VỊ TRÍ DỰ ÁN URBAN GREEN

Vị trí đắc địa tại thành phố Thủ Đức tạo nên tiềm năng cho sự tăng trưởng về giá trị của Urban Green trong tương lai.
MẶT BẰNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN URBAN GREEN

Urban Green đầu tư vào hàng loạt những tiện ích được thiết kế và phân bổ ở nhiều khu vực để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái và riêng tư nhất


Mặt bằng tiện ích dự án Urban Green - Tầng trệt


Mặt bằng tiện ích dự án Urban Green - Tầng 3


Mặt bằng tiện ích dự án Urban Green - Tầng thượng

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ CÁC ĐỐI TÁC TRIỂN KHAI DỰ ÁN URBAN GREEN

Chủ đầu tư dự án Urban Green là Kusto Home - thương hiệu phát triển bất động sản thuộc Kusto Group, được biết đến là tập đoàn tư nhân quốc tế đa ngành đến từ Kazakhstan với trụ sở chính tại Singapore. Kusto Group hiện đang có mặt tại 10 quốc gia trên khắp thế giới, hoạt động ở 5 lĩnh vực: nông nghiệp, dầu mỏ, vật liệu xây dựng, bất động sản, bán lẻ. Trước đó, Kusto Home được thị trường biết đến với dự án Diamond Island tại Bình Trưng Tây, TP Thủ Đức.Bạn đang theo dõi bài viết Kusto Home và Coteccons khởi công chính thức dự án Urban Green. Để biết mức độ tăng giá hơn 100 chung cư tại TP Thủ Đức, bạn có thể tải về tài liệu dưới đây:


Kusto Home và Coteccons khởi công chính thức dự án Urban Green

Thế An (TH)

Theo Coteccons

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm