Vì sao giới đầu tư coi Shop The Origami là "gà đẻ trứng vàng"?

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 30-06-2021, 10:49 | Thị trường 24h

Shop The Origami: Thừa hưởng lợi thế từ “vị trí vàng”

TP. Thủ Đức sở hữu tiềm lực mạnh mẽ với hạ tầng đầu tư đồng bộ từ giao thông, tiện ích – dịch vụ, công nghệ,… được kỳ vọng trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước. Ngay khi chính thức đi vào hoạt động, TP. Thủ Đức đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường bất động sản, thu hút sự quan tâm của giới đầu tư.

Hưởng trọn lợi thế từ vị trí trung tâm thành phố, Shop The Origami sẽ càng “nóng” hơn bao giờ hết, trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, là tài sản sinh lời chắc thắng mà không nhà đầu tư nào muốn bỏ lỡ!Shop The Origami : “Cơ hội vàng” phục vụ khách hàng kim cương


Shop The Origami được bàn giao thô, dự kiến bắt đầu từ tháng 12 này. Diện tích linh hoạt từ 23m2 – 140m2, đây sẽ không gian lý tưởng để các chủ nhân lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp, thu lợi nhuận khủng từ nhu cầu của hàng chục ngàn cư dân hoặc dễ dàng cho thuê lại mặt bằng, tạo ra nguồn thu nhập cố định hàng tháng.

“Thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, Shop The Origami chính là “gà đẻ trứng vàng” mà các nhà đầu tư sành sỏi phải nắm bắt ngay hôm nay, bởi không bây giờ thì bao giờ?


Vì sao giới đầu tư coi Shop The Origami là "gà đẻ trứng vàng"?

Shop The Origami : “Điểm sáng” nhu cầu

Kinh doanh tại Shop The Origami là tiếp cận hàng chục ngàn khách hàng tiềm năng sẵn có từ 21 tòa căn hộ, cùng với đó là 1001 nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp như bữa cơm thường ngày, giao dịch ngân hàng hay mua sắm đồ nội thất,… Đây cũng là lời giải cho các nhà đầu tư nếu còn đang băn khoăn “nên kinh doanh gì?”. Mỗi căn shop The Origami chính là một vì “tinh tú” hội tụ trên “bầu trời” tiện ích, để mang tới cho cư dân cuộc sống hiện đại, văn minh.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm