Dự án Celesta Heights Nhà Bè có những ưu thế về vị trí nào?

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 15-06-2021, 11:14 | Thị trường 24h


Vị trí dự án Celesta Heights: Kết nối đa chiều


Dự án Celesta Heights Nhà Bè có những ưu thế về vị trí nào?

Dự án Celesta Heights nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè.

Vị trí dự án Celesta Heights nằm ngay mặt tiền trục đường Bắc Nam – Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Được biết tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ có lộ giới 60m, tương lai sẽ có tuyến Metro số 4 chạy song song. Đây là tuyến đường huyết mạch, nối liền khu Nam Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Từ vị trí dự án Celesta Heights, cư dân thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận hay trung tâm thành phố thông qua hệ thống giao thông được quy hoạch bài bản của khu Nam:

  • 03 phút di chuyển từ Celesta Heights đến Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè
  • 10 phút di chuyển từ Celesta Heights đến Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  • 25 phút di chuyển từ Celesta Heights đến trung tâm thành phố

Vị trí dự án Celesta Heights còn nằm ngay giữa đoạn đường kết nối từ trung tâm Sài Gòn, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng vào Khu đô thị cảng Hiệp Phước huyện Nhà Bè.

Vị trí dự án Celesta Heights: Tiện ích đa dạng


Vị trí dự án căn hộ Celesta Heights thuận tiện kết nối vào trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Vị trí dự án Celesta Heights nằm liền kề trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nhờ đó cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận đa dạng dịch vụ, tiện ích của khu đô thị hiện đại bậc nhất thành phố như:

  • 05 phút đến: Đại Học RMIT, Đại Học Tôn Đức Thắng, TTTM SC VivoCity
  • 07 phút đến: Trường Đinh Thiện Lý, Trường Quốc Tế Nam Sài Gòn, Trường Quốc Tế Canada, Siêu Thị Lotte Mart, TTTM Crescent Mall, Bệnh Viện Pháp Việt, Trung Tâm Triển Lãm Sài Gòn (SECC), Trường Quốc Tế Anh – Việt (BVIS)
  • 10 phút đến: Trường Quốc Tế Việt Úc (VAS), Trường Quốc Tế Renaissance Saigon, Trường Quốc Tế Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Trường Vstar, Trường Quốc Tế ABC (ABCIS), Trường Quốc Tế Mỹ (AIS)


Vị trí dự án Celesta Heights nằm liền kề quy hoạch sân golf của Phú Mỹ Hưng. (Hình minh họa)

Theo Rever tìm hiểu, liền kề khu đất dự án Celesta Heights còn là quy hoạch sân golf 36 lỗ của Phú Mỹ Hưng. Đây là một điểm cộng lớn giúp nâng tầm đẳng cấp của dự án Celesta Heights.

Bên cạnh đó, quy hoạch sân golf với mảng xanh rộng lớn cũng giúp điều hòa không khí khu vực, góp phần mang đến không gian sống thoáng mát cho cư dân Celesta Heights.

Vị trí dự án Celesta Heights: Gần gũi thiên nhiên


Môi trường sống trong làng tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Tọa lạc ngay tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè còn mang đến cho dự án Celesta Heights lợi thế về môi trường sống trong lành và gần gũi thiên nhiên.

Theo định hướng của UBND TP.HCM, đô thị hóa tại huyện Nhà Bè là vấn đề tất yếu nhưng tổng thể phải hài hòa, giữ được không gian xanh, chẳng hạn như diện tích cây xanh, sông ngòi, cảnh quan thiên nhiên,...

Được bao quanh bởi rạch Đĩa, rạch Ông Lớn, rạch Long Kiểng,… cùng nhiều rạch nhỏ đan xen giữa các khu dân cư, xã Phước Kiển có thế mạnh về không gian gần gũi thiên nhiên cùng cảnh quan sông nước hữu tình.


Dự án Celesta Heights tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ với nhiều cây xanh.

Trong khi khu vực trung tâm thành phố đã trở nên “đất chật, người đông”, người dân hằng ngày đối diện với khói bụi, ô nhiễm thì các căn hộ chung cư Phước Kiển, Nhà Bè lại là nơi an cư lý tưởng cho một cuộc sống gần gũi thiên nhiên với không khí trong lành.

Cư dân dự án Celesta Heights sẽ có thể tận hưởng không gian sống thoáng mát từ sáng đến chiều, nhờ đón được gió biển từ Cần Giờ thổi đến. Con trẻ khi sống tại dự án căn hộ chung cư Celesta Heights cũng được tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên hàng ngày.

Vị trí dự án Celesta Heights: Tiềm năng rộng mở


Nút giao - ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ vừa là điểm mạnh, vừa là điểm yếu của dự án Celesta Heights. Vào giờ cao điểm, lưu lượng giao thông ra vào trung tâm thành phố trên tuyến đường thường tăng cao, gây ùn tắc. Trong đó, điểm đen ùn tắc là ngã tư nút giao - ngã tư Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Hữu Thọ.

Song, công trình hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ với tổng vốn 830 tỷ đồng hiện đã thi công hơn 20%, dự kiến xong một nhánh cuối năm nay giúp giảm kẹt xe cửa ngõ phía nam.

Không dừng ở đó, khi cao tốc Bến Lức – Long Thành chính thức hoạt động, kết hợp cùng đại lộ Nguyễn Văn Linh hiện hữu, cư dân sống tại dự án Celesta Heights có thể di chuyển tiện lợi đến các tỉnh ở cả vùng Tây và Đông Nam Bộ.


Một đoạn cao tốc Bến Lức - Long Thành

Trong tương lai không xa, khi tuyến Metro số 4 (từ Thạnh Xuân, Quận 12 đến Khu đô thị Hiệp Phước, Nhà Bè) hoàn thành sẽ giúp gia tăng giá trị cho dự án. Đặc biệt, trước thông tin TP.HCM “chi khủng” cho tuyến metro này đã tạo ra ảnh hưởng rất tích cực cho thị trường địa ốc Nhà Bè nói chung và dự án căn hộ chung cư Celesta Heights nói riêng.

Đặc biệt, vị trí dự án Celesta Heights còn nằm giữa hai siêu dự án đô thị lớn hàng đầu khu Nam Sài Gòn là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng GĐ 2 (quy mô 92ha) và Zeitgeist Nhà Bè của Tập đoàn GS E&C (quy mô 349ha).

Điểm này là căn cứ cụ thể cho tiềm năng đầu tư của dự án Celesta Heights. Trong tương lai, khi 2 khu đô thị này thành hình, cư dân Celesta Heights sẽ thừa hưởng đa dạng tiện ích từ cả hai, từ đó thúc đẩy giá trị căn hộ tăng cao.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm