Theo chân Đất Xanh Miền Bắc ủng hộ Bắc Giang đẩy lùi dịch bệnh

Nguyễn Thanh Thuý Nguyễn Thanh Thuý | 21-06-2021, 10:56 | Thị trường 24h

Tính từ ngày 27/4 đến nay, dịch Covid-19 đã lan ra ảnh hưởng tới 39 tỉnh thành và Bắc Giang hiện đang là tâm dịch với số ca nhiễm nhiều nhất cả nước. Trong cuộc chiến chống dịch lần này, hàng vạn người dân và công nhân đang sinh sống trong các vùng cách ly, giãn cách, bao gồm cả những chiến sĩ áo trắng tuyến đầu chống dịch của Bắc Giang đang rất cần sự hỗ trợ, sẻ chia của cả nước về vật chất, về nhu yếu phẩm thiết yếu, trang thiết bị để vượt qua khó khăn.

Tiếp nối tinh thần trách nhiệm xã hội của con người Đất Xanh luôn vì cộng đồng, ngày 6/6/2021, Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã có chuyến xe thiện nguyện để tương trợ kịp thời cho Bắc Giang với tổng giá trị 250.000.000 đồng bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như nước muối, khẩu trang, nước rửa tay khô, đồ bảo hộ y tế, bột khử trùng, gạo, dầu ăn... Toàn bộ các sản phẩm kể trên được gửi đến 5 xã là Vân Trung, Vân Hà, Tiên Sơn (huyện Việt Yên), Song Khê (Yên Dũng) và Dục Quang (Bích Động).


Để đảm bảo an toàn, toàn bộ chuyến hàng được gửi theo hình thức những "Chuyến xe 0 đồng" tới bà con tận các thôn xã, nơi mà những người công nhân chưa được nhận viện trợ trong tổng số 10.000 công nhân đang bị phong tỏa, những người già neo đơn đang vật lộn cuộc sống hàng ngày vì dịch.

Sự chung tay, góp sức và đồng hành của các tập thể CBNV Đất Xanh Miền Bắc chia sẻ với Bắc Giang lúc này không chỉ thể hiện nghĩa cử tương thân tương ái của người Việt Nam mà còn là ủng hộ cho mặt trận, cho tiền tuyến Bắc Giang đang nỗ lực ngày đêm căng mình sớm đẩy lùi dịch bệnh. 


Trước đó, vào ngày 5/6/2021, Đất Xanh Miền Bắc đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu TW tổ chức chương trình tình nguyện “Đất Xanh Miền Bắc - Giọt hồng yêu thương”. Chương trình đã tiếp nhận được hơn 250 đơn vị máu, góp phần đảm bảo nguồn máu cho viện trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm