Đất Xanh Miền Bắc phối hợp tổ chức chương trình “Giọt hồng yêu thương”

| 9-06-2021, 12:37 | Thị trường 24h

Sáng ngày 5/6/2020, Công ty Cổ phần Dịch vụ & Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu TW tổ chức chương trình tình nguyện “Đất Xanh Miền Bắc - Giọt hồng yêu thương”.

Đây không chỉ là một trong những hoạt động xã hội vô cùng ý nghĩa của Đất Xanh Miền Bắc mà còn là nét văn hóa đẹp, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội của con người Đất Xanh luôn vì cộng đồng. Các CBNV tham gia hiến máu đều hào hứng, hồi hộp và có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Trước tình hình khan hiếm lượng máu hiến do dịch Covid-19, chương trình đã thể hiện trách nhiệm của mỗi CBNV Đất Xanh Miền Bắc, góp phần thúc đẩy phong trào hiến máu tình nguyện. Chắc chắn hoạt động này sẽ được duy trì thường xuyên, đều đặn để tạo cơ hội cho mỗi người có thể trao đi những giọt hồng yêu thương ấm nóng tình người.

Để đảm bảo an toàn hiến máu mùa dịch Covid-19, Đất Xanh Miền Bắc phối hợp chặt chẽ với Viện Huyết học Truyền máu TW tuân thủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế như: giãn cách vị trí hiến máu, người hiến máu đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước khi tham gia hiến máu...

Sau buổi hiến máu, Viện Huyết học - Truyền máu TW đã tiếp nhận được hơn 250 đơn vị máu, góp phần đảm bảo nguồn máu cho viện trong đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh đáng ghi nhớ tại sự kiện:


 

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm