5 yếu tố khiến chung cư Sunrise Riverside trở thành nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 18-05-2021, 13:37 | Thị trường 24h

Sống tại căn hộ Sunrise Riverside: Vị trí tâm điểm kết nối

5 yếu tố khiến chung cư Sunrise Riverside trở thành nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo

Vị trí khu căn hộ chung cư Sunrise Riverside.

Khu căn hộ chung cư Sunrise Riverside tọa lạc tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM. Đây khu vực cửa ngõ của huyện tiếp giáp với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (Quận 7). Người dân đi từ TP.HCM đến Khu đô thị cảng Hiệp Phước cũng đi ngang qua khu vực này.

Sống tại khu căn hộ chung cư Sunrise Riverside, cư dân có thể kết nối trực tiếp vào KĐT Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Rạch Đĩa, tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương.

Trong vòng 3 – 10 phút lái xe, từ xã Phước Kiển, cư dân Sunrise Riverside có thể di chuyển đến các tiện ích – dịch vụ hàng đầu khu Nam như TTTM SC Vivo City, công viên Hồ Bán Nguyệt, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, các bệnh viện và trường học quốc tế hàng đầu,…

Bên cạnh đó, cầu Phước Lộc vừa thông xe vào đầu năm 2021 cũng giúp cư dân Sunrise Riverside từ Nhà Bè di chuyển đến Quận 8, Bình Chánh thuận lợi hơn...

Sống tại căn hộ Sunrise Riverside: Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện

Vị trí xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Thời gian qua, hàng loạt dự án hạ tầng – giao thông “đổ bộ” huyện Nhà Bè đã tạo đà cho giá nhà đất Phước Kiển tăng nhanh. Đây là động lực chính thúc đẩy giá trị nhà đất Phước Kiển, Nhà Bè đi lên.

Hiện tại, công trình nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh (Quận 7) đang trong quá trình xây dựng. Xã Phước Kiển nói chung và chung cư Sunrise Riverside sẽ được hưởng lợi lớn từ công trình này nhờ việc giải tỏa áp lực giao thông ngay “cửa” vào xã.

TP.HCM còn dành nhiều ngân sách để phát triển hàng loạt dự án đầu tư mở rộng - nâng cấp cầu đường hiện hữu ở xã Phước Kiển. Trong đó, hai tuyến đường chính, ảnh hưởng lớn đến đời sống của cư dân Sunrise Riverside nhất là Nguyễn Hữu Thọ và Lê Văn Lương đang được chính quyền đặc biệt quan tâm.

Sống tại căn hộ Sunrise Riverside: Không khí trong lành, cảnh quan hữu tình

View nhìn từ một căn hộ Sunrise Riverside.

Được bao quanh bởi rạch Đĩa, rạch Ông Lớn, rạch Long Kiểng,… cùng nhiều rạch nhỏ đan xen giữa các khu dân cư, xã Phước Kiển có thế mạnh về không gian gầ gũi thiên nhiên cùng cảnh quan sông nước hữu tình.

Bên cạnh nội khu hiện đại, nhiều mảng xanh, khu căn hộ chung cư Sunrise Riverside còn được bao quanh bởi 3 mặt sông nước thoáng mát, phong thủy hài hòa. Cư dân nơi đây có thể tận hưởng bầu không khí thông thoáng và gió mát tự nhiên từ sông thổi vào.

Trong khi khu vực trung tâm thành phố đã trở nên “đất chật, người đông”, người dân hằng ngày đối diện với khói bụi, ô nhiễm thì sống tại chung cư Sunrise Riverside là lựa chọn lý tưởng cho một cuộc sống gần gũi thiên nhiên.

Sống tại căn hộ Sunrise Riverside: Mức giá phù hợp

Một căn hộ tại khu chung cư Sunrise Riverside.

Mang đến khả năng tiếp cận nhanh chóng đến các tiện ích – dịch vụ của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhưng Sunrise Riverside sở hữu mức giá “mềm” hơn nhiều so với các căn hộ tại khu vực này.

Các căn hộ Sunrise Riverside hiện đang là lựa chọn dành cho những gia đình trẻ đang tìm nơi an cư hiện đại với mức tài chính phù hợp.

Tuy so với mặt bằng giá bán căn hộ tại Nhà Bè thì giá bán căn hộ Sunrise Riverside có phần nhỉnh hơn. Song, đây là mức già phù hợp khi xét đến hệ thống tiện ích, chất lượng xây dựng, thời gian bàn giao cũng như uy tín chủ đầu tư.

Sống tại căn hộ Sunrise Riverside: Giá trị đầu tư bền vững

Khu căn hộ Sunrise Riverside nằm liền kề cầu Rạch Đĩa.

Nhà Bè hiện đang được Nhà nước chú trọng đầu tư hạ tầng – giao thông, tạo điều kiện thông thương thuận lợi cho người dân. Huyện cũng là ứng cử viên sáng giá để lên quận năm 2025. Đây là điểm cộng lớn dành cho tiềm năng tăng giá của các căn hộ Sunrise Riverside.

Song song đó, Sunrise Riverside còn có vị trí kết nối thuận tiện đến cụm cảng lớn nhất TP.HCM nằm dọc theo sông Soài Rạp gồm cảng container quốc tế SPCT, Tân cảng Hiệp Phước, Cảng quốc tế Long An và khu công nghiệp Hiệp Phước.

Được biết, cụm cảng này đã thu hút hàng trăm dự án đầu tư với tổng số vốn đăng ký hơn 43.000 tỷ đồng, tạo việc làm cho hàng ngàn người lao động, góp phần ổn định an sinh xã hội, phát triển kinh tế bền vững.


Sunrise Riverside còn có vị trí kết nối thuận tiện đến cụm cảng lớn nhất TP.HCM nằm dọc theo sông Soài Rạp.

Đây là bảo chứng cho thấy khu căn hộ Sunrise Riversie không chỉ là lựa chọn an cư đúng đắn và còn mang đến lợi nhuận về dài hạn.

Chính lượng lớn lao động, từ lao động phổ thông cho tới chuyên gia cấp cao trong và ngoài nước làm việc tại cụm cảng, cũng như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ mang đến một nguồn cầu lớn cho thị trường cho thuê căn hộ tại Sunrise Riverside.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm