Căn hộ Lovera Vista bước vào giai đoạn bàn giao sớm hơn dự kiến

Linh Giang Trần Linh Giang Trần | 11-05-2021, 08:39 | Thị trường 24h

Giới thiệu ra thị trường từ năm 2019, Lovera Vista bao gồm 1.310 căn hộ với pháp lý hoàn chỉnh, vị trí kết nối thuận lợi, tiện ích đa dạng, không gian sống xanh mát nằm trong khu dân cư Phong Phú 4, khu Nam TP.HCM. Dự án cũng đánh dấu thành công của Khang Điền khi mở rộng thị trường sang khu Nam bên cạnh các dự án đã phát triển tại Thành phố Thủ Đức (khu Đông, TPHCM).


Căn hộ Lovera Vista bước vào giai đoạn bàn giao sớm hơn dự kiến

Lovera Vista đã sẵn sàng bàn giao cho Khách hàng

Sau gần 2 năm ra mắt thị trường, đến nay dự án Lovera Vista đã bước vào quá trình bàn giao cho cư dân. Theo kế hoạch, Khang Điền sẽ bàn giao căn hộ Lovera Vista cho Khách hàng bắt đầu vào giữa Tháng 5/2021 này. Hiện tại một số Khách hàng đã nhận được thư thông báo nhận bàn giao căn hộ từ Khang Điền.


Hồ bơi ngay trung tâm dự án Lovera Vista đã hoàn thiện.


Các tiện ích như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, tầng để xe, cây xanh đã hoàn thiện tại Lovera Vista.


Sảnh đón tại Lovera Vista được xây dựng rộng rãi, thoáng đãng, sang trọng và lịch sự.

Lovera Vista bao gồm 5 tháp, cao 22 tầng với các tiện ích được đầu tư hoàn chỉnh để bàn giao bao gồm: diện tích hồ bơi – mặt nước khoảng 800m2, sân chơi trẻ em, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn trên cao, bãi đậu xe nổi thông thoáng. Các căn hộ từ 1 - 3 phòng ngủ được thiết kế thoáng gió với tiêu chuẩn bàn giao chất lượng. Hơn 90% số lượng căn hộ đã có chủ, Lovera Vista một lần nữa minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Khang Điền trong việc kiến tạo những không gian sống chất lượng cho những gia đình trẻ ấp ủ giấc mơ có được căn nhà đầu tiên tại thành phố.


Lovera Vista liền kề khu dân cư Lovera Park hiện hữu, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, khang trang.

Nằm trong khu dân cư hiện hữu được quy hoạch bài bản, kế cận các khu biệt thự, nhà liên kết đã đưa vào sử dụng có hạ tầng hoàn chỉnh và công viên trung tâm, sự hoàn thiện của khu căn hộ Lovera Vista góp phần kiến tạo một khu dân cư văn minh, hiện đại tại Khu Nam, TP.HCM.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm