Cư dân The 9 Stellars nâng tầm chất lượng sống nhờ công nghệ hiện đại

| 13-04-2021, 04:36 | Thị trường 24h

The 9 Stellars sẽ ứng dụng các giải pháp IoT toàn diện của Qualcomm

Ngày 8/4/2020 vừa qua, lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Bất động sản SonKim Land (SonKim Land), Qualcomm Technologies, Inc. (Qualcomm) và Infinite Computer Solutions, Inc (Infinite) đã được diễn ra tại Nhà mẫu của dự án The 9 Stellars (số 39 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1).

Sự hợp tác này nhằm mang đến cho dự án The 9 Stellars các giải pháp IoT (internet vạn vật) toàn diện của Qualcomm kết nối trên nền tảng Zyter do Infinite cung cấp với mong muốn trở thành một thành phố thông minh sang trọng mang “dấu ấn SonKim Land” tại thành phố mới Thủ Đức.


Cư dân The 9 Stellars nâng tầm chất lượng sống nhờ công nghệ hiện đại

Phối cảnh dự án The 9 Stellars của Sơn Kim Land

Sự hợp tác giữa SonKim Land, nhà phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam và Qualcomm - nhà đổi mới công nghệ không dây hàng đầu thế giới, cùng Infinite - nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu, được kỳ vọng sẽ nâng tầm trải nghiệm cuộc sống sang trọng và chất lượng dân cư cao cấp với ứng dụng và thiết bị hiện đại tích hợp phần mềm và nền tảng công nghệ. Dự án The 9 Stellars hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị vượt trội cho  những ngôi nhà thông minh, tòa nhà thông minh, bãi đậu xe thông minh, ki-ốt thông minh, giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống an toàn, an ninh, mạng LTE riêng và thiết bị IoT thông minh cho các cư dân.

Chúng tôi rất vui mừng khi Qualcomm và Infinite đã trở thành đối tác lâu dài của SonKim Land. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi cơ sở hạ tầng và dịch vụ, mang đến trải nghiệm sống thượng lưu cho khách hàng. Điều này một lần nữa khẳng định SonKim Land luôn tiên phong đồng hành cùng các đối tác công nghệ cao dẫn đầu trong việc tạo ra những dự án mang tính biểu tượng và đẳng cấp quốc tế ”, ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, The 9 Stellars chỉ cách ga Metro 200m và liền kề Bến xe Miền Đông mới, dễ dàng kết nối với các tuyến đường cao tốc và sân bay quốc tế Long Thành. Bên cạnh đó, tiếp cận nhanh chóng trung tâm TP.HCM trong vòng 30 phút cũng như các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Dự án được định hướng sẽ trở thành một điểm đến sầm uất với nhiều loại hình thương mại và kinh doanh, trở thành trung tâm mua sắm và giải trí thời thượng nhất của Thành phố Thủ Đức.

Hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế phục vụ hoàn hảo cho một cuộc sống trọn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống, giáo dục, đi lại của cư dân. The 9 Stellars mang đến những trải nghiệm phong cách sống tiêu chuẩn quốc tế với hàng loạt tiện ích thời thượng. Đây là điểm đến hấp dẫn và là sự lựa chọn hàng đầu để phát triển kinh doanh, mở rộng mối quan hệ và cơ hội đầu tư.

Chính thức khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars

Cũng trong ngày 8/4/2021, sự kiện khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars đã chính thức được diễn ra ngay bên lề lễ ký kết đại lý phân phối dự án. Rever - Đơn vị phân phối chính thức F1 dự án The 9 Stellars gửi đến quý Khách Hàng một số thông tin và hình ảnh cập nhật tại sự kiện khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars - một trong những dự án "HOT" nhất tại thành phố Thủ Đức trong thời gian gần đây.


Sự kiện lễ ký kết đơn vị phân phối và khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars diễn ra vô cùng long trọng


Sự kiện lễ ký kết đơn vị phân phối và khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars


Sự kiện lễ ký kết đơn vị phân phối và khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars


Rever là đại lý phân phối F1 dự án The 9 Stellars


Rever là đại lý phân phối F1 dự án The 9 Stellars


Sự kiện lễ ký kết đơn vị phân phối và khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars


Sự kiện lễ ký kết đơn vị phân phối và khai trương nhà mẫu dự án The 9 Stellars

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm