Đất Xanh Miền Trung: 5 năm khắc họa dấu ấn đậm nét tại các dự án nghìn tỷ

| 29-01-2019, 08:00 | Thị trường 24h

Đất Xanh Miền Trung: 5 năm khắc họa dấu ấn đậm nét tại các dự án nghìn tỷ


Hoạt động gần 8 năm trên thị trường, đến nay Đất Xanh Miền Trung với hàng loạt dự án trọng điểm được phát triển góp phần thay đổi rất lớn bộ mặt đô thị ở các địa phương cùng hàng loạt tiện ích đồng bộ, đem lại những giá trị lợi nhuận lớn cho đối tác và khách hàng.


Những dự án bất động sản hàng đầu

Đầu tiên phải kể đến các dự án trọng điểm đem lại giá trị lợi nhuận cao tới 200% cho khách hàng như Khu đô thị Danang Pearl GĐ1,2,3, Khu đô thị Green City, Marina Complex, Lakeside Palace,...Tiêu biểu, đối với dự án Khu đô thị Green City tại thời điểm 2014 – 2016 có giá 3-5 triệu đồng/m2, đến nay đã tăng lên 20-30 triệu đồng/m2, lợi nhuận tăng lên đến 567% so với giá bán ban đầu.

Đối với sản phẩm đất nền tại Khu đô thị Lakeside Palace có giá 5,7-7,4 triệu đồng/m2, tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại giá đất tại dự án này đã tăng lên 22-25 triệu đồng/m2, tức là tăng 285% so với giá bán ban đầu mà Đất Xanh Miền Trung đưa ra. Điều đáng mừng hơn cả là toàn bộ giỏ hàng đối với các sản phẩm này đã tất toán và bàn giao 100% sổ đỏ cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Đất Xanh Miền Trung tạo dấu ấn trên thị trường khi trước đó doanh nghiệp này đã 2 lần liên tiếp lập kỷ lục về xây dựng, bàn giao chỉ trong 6 tháng và sang sổ hồng trong 12 tháng cho 2 dự án shophouse: Marina Complex và Ngô Quyền Shopping Street. Điều đó chứng minh được trách nhiệm với những tài sản mà Đất Xanh Miền Trung đã dày công gây dựng, cũng như xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã dành cho Công ty trong nhiều năm qua.


Dự án Shophouse Marina Complex do Đất Xanh Miền Trung phát triển.


Đối với năm 2018, Đất Xanh Miền Trung đã và đang triển khai phát triển nhiều dự án như Khu đô thị thông minh Dragon Smart City, shophouse Lakeside Palace, shophouse Lakeside Infinity, biệt thự siêu sang One River, shophouse hạng A Le Pavillon…Khác biệt của dòng sản phẩm mang thương hiệu Đất Xanh Miền Trung chính là luôn hướng đến dòng sản phẩm giá trị cao và bền vững. Các sản phẩm đều được trực tiếp, Ban Tổng giám đốc chọn lựa từng chi tiết vật liệu từ châu Âu như Italia, Pháp và Đức. Do đó về chi phí đầu tư luôn cao hơn gấp 3 -10 lần so với thị trường chung.

Hạ tầng tiện ích đồng bộ và nhanh chóng

Với phương châm phát triển vì cộng đồng, Đất Xanh Miền Trung luôn đặt lợi ích của khách hàng, của các nhà đầu tư lên trên hết để chú trọng phát triển các dòng sản phẩm một cách có tâm nhất. Trong mỗi dự án, Đất Xanh Miền Trung luôn giành rất nhiều quỹ đất cho phát triển hệ thống hạ tầng phục vụ cộng đồng như công viên, trường học, sân thể thao, khu vui chơi giải trí… để phục vụ tốt nhất cho cư dân trong khu đô thị.

Có thể kể đến dự án One River Center Park, công viên ra đời với các tiện ích được đầu tư theo phong cách hiện đại châu Âu, đảm bảo nguyên liệu cao cấp như đá lát vỉa hè tự nhiên cubic tiêu chuẩn resort 5 sao với tính an toàn và thẩm mỹ cao, khu vui chơi trẻ em với các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, sân tennis tiêu chuẩn thi đấu quốc tế…


Hình ảnh tại công viên tại Lakeside Palace được phủ xanh đẹp mắt.


Hay tại dự án Lakeside Palace, toàn bộ công viên đã được hoàn thiện và đưa vào hoạt động với hệ thống vui chơi giải trí sử dụng năng lượng mặt trời được tạo ra từ pin năng lượng mặt trời và điện gió. Điển hình là khu công viên Park 1 của dự án Lakeside Palace có hệ thống đèn chiếu sáng hoàn toàn được sử dụng bằng năng lượng mặt trời tạo nên khung cảnh rực rỡ về đêm cho khu Tây Bắc của Đà Nẵng.

Trong năm 2019, Đất Xanh Miền Trung đề ra tiêu chí phát huy mọi nguồn lực để tiếp tục đầu tư, nâng cao năng lực phát triển bất động sản và đội ngũ nhân viên. Doanh nghiệp xác định thực hiện đúng nhiệm vụ và tầm nhìn chiến lược ngắn hạn trong năm 2019 và chiến lược 5 năm 2018-2023 đã đề ra trước đó là nguyên tắc thiết yếu để uy tín thương hiệu trở nên vững chắc. Những mục tiêu này chính là kim chỉ nam giúp Đất Xanh Miền Trung phát triển bền vững và không ngừng lớn mạnh để đem đến cho Quý Khách hàng và đối tác những giá trị tốt đẹp nhất.


Ánh Dương


Theo Nhịp sống kinh tế

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm