Những thiết kế phòng cho bé với gam màu sáng tràn đầy năng lượng

23-02-2021, 02:00 | Nội thất |

Nếu như những gam màu trung tính sẽ giúp bé tránh căng thẳng hay có quá nhiều cảm xúc, thì những căn phòng với gam màu sáng sẽ giúp bé trở nên vui nhộn, hoạt náo hơn.  


Mặc dù bạn có thể đã nhiều lần nghe nói rằng phòng của trẻ em nên sử dụng các gam màu trung tính và yên bình để tránh căng thẳng và nảy sinh quá nhiều cảm xúc, nhưng hầu hết trẻ em thực sự thích sự tươi sáng và thích nhìn và có mọi thứ đầy màu sắc bên cạnh chúng. Nếu con bạn thuộc một trong số những đứa trẻ này và muốn sống trong một căn phòng có nhiều màu sắc, những gợi ý dưới đây sẽ dành cho bạn.  


Kiểu dáng và màu sắc  

Nếu bạn không sử dụng một chủ đề nhất định để trang trí phòng của con mình, bạn có thể tự do làm những gì bạn và con bạn thích với phong cách và màu sắc khác nhau. Trên thực tế, các sắc thái sáng có thể được tích hợp vào bất kỳ phong cách và trang trí nào, từ hiện đại đến mộc mạc và bạn có thể kết hợp bất kỳ màu nào. Sử dụng từ 2-3 màu cho những căn phòng hoàn toàn giống như cầu vồng, kết hợp ánh sáng và màu pastel để có cái nhìn nhẹ nhàng hơn, hãy bắt đầu sự kết hợp điên cuồng của các màu sắc. Căn phòng có thể sáng sủa hoặc bạn có thể tạo ra một không gian trung tính với một số tác phẩm nghệ thuật táo bạo, đồ chơi, gối và bộ đồ giường, tùy thuộc vào bạn và con bạn.  

 

Những thiết kế phòng cho bé với gam màu sáng tràn đầy năng lượng

  1. Phòng trẻ em đẹp và táo bạo với bức tường lát gạch sáng màu, bộ xếp hình giả, vòng hoa và đồ chơi đậm màu cùng một chiếc ghế màu hồng sáng rực.    

  2. Căn phòng vui nhộn với rất nhiều gấu bông, búp bê, những họa tiết hình hoa đáng yêu.

   

  3. Phòng trẻ em tươi sáng và vui nhộn với bức tường hoa, phù hợp với bộ đồ giường hoa, gối hình trái cây, hoa và đèn thỏ.  

 

  4. Mảng tường đen tương phản với những vòng hoa pom pom nhiều màu sắc, bộ đồ giường và thảm cũng màu sắc không kém. Bức tranh hình chú thỏ và thảm dệt treo cũng góp phần tô điểm sắc màu cho không gian.    

  5. Phòng trẻ em đầy màu sắc và vui nhộn với tường khối màu, những món đồ chơi đầy màu sắc, bộ đồ giường cũng in hình các con vật với đủ sắc màu.    

  6. Thiết kế đơn giản nhưng vẫn có sức hút nhờ mảng tường họa tiết Dolmatin được nhấn bằng những bức họa sắc màu. Giường màu trắng nhưng chiếc thảm bên dưới lại vô cùng màu sắc, kết hợp thêm với tủ đầu giường màu xanh ngọc bắt mắt.  

 

  7. Bảy sắc cầu vồng với bộ đồ giường và dây giăng hình tim.    

  8. Đầy màu sắc với bức tường chấm bi, bộ khăn trải giường và thảm nhiều màu sắc, đồ chơi táo bạo trong lưới phủ trên giường.

   

  9. Phòng trẻ em đầy màu sắc với bộ khăn trải giường, thảm, gối và chăn sáng màu và đèn thả trần màu pastel vui nhộn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN