Thiết kế không gian sân vườn độc đáo- Xu hướng hot 2019

| 9-10-2019, 14:23 | Ngoại thất

Thiết kế không gian sân vườn độc đáo- Xu hướng hot 2019
Ngôi nhà bừng sáng nhờ thiết kế sân vườn độc đáo

Ngôi nhà với cách thiết kế hiện đại, thông minh và tiện lợi nhưng vẫn có nhiều mảng xanh là điều ai cũng mong muốn. Bởi thế, các kiến trúc sư đã thiết kế sân vườn phù hợp với không gian của ngôi nhà nhỏ.

Thiết kế sân vườn này có thể giúp các thành viên trong gia đình tận hưởng không khí trong lành, kết nối với thiên nhiên qua bãi có xanh, “vườn treo” đơn giản. Bên cạnh đó, khu vườn đứng được thiết kế giống như bức tranh tạo điểm nhấn cho khu vực ngoại thất, giúp ngôi nhà đẹp hơn, duyên hơn với đủ loại rau và thảo mộc.

Điểm đặc biệt của thiết kế sân vườn độc đáo này đến từ những thanh gỗ được kết nối với nhau tạo mái vòm, vẫn đủ để mang ánh sáng ngập tràn bãi cỏ. Bên cạnh đó là những khoảng thông gió tự nhiên, cấu trúc vô cùng ấn tượng tạo điểm nhấn cho công trình.


Những cánh cửa lùa giúp điều chỉnh ánh sáng, gió trời và có thể thu trọn vẻ đẹp của sân vườn vào tầm mắt.

Khu vườn đứng vô cùng đặc biệt, đủ để tạo nên góc tươi xanh với tấm thảm mướt mắt.

Không gian giản dị nhưng đủ để ai ngắm cũng muốn được sống ở đây.

Thiết kế sân vườn kiểu thằng đứng này tuy đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng. Chủ nhân của ngôi nhà mong muốn con được tận hưởng không khí mát lành của thiên nhiên, một lối sống xanh hơn, khỏe mạnh hơn nên việc thiết kế sân vườn luôn được chú trọng.

Hơn nữa, nhờ sự tư vấn của các KTS, khoảng sân vườn trở nên hài hòa với tổng thể không gian từ bên trong lẫn bên ngoài. Đặc biệt là khu nhà bếp và phòng ăn được tận hưởng vẻ đẹp của không gian xanh mát nhờ cửa lùa cùng một phần tường gỗ tự nhiên vô cùng bắt mắt.

Góc bếp được bố trí cạnh cánh cửa lùa.

Nấu nướng trong bếp cũng có thể hướng ra thiên nhiên và khu vườn bên ngoài.

Kết nối không gian bên trong với bên ngoài bằng cửa trượt cánh lùa vô cùng đặc biệt.

             

Bóng nắng xôn xao.

Các bé vô cùng yêu thích việc chăm sóc rau và thảo mộc.

Các cánh cửa lùa được thiết kế bằng kính mờ đủ để cho phép mọi người trong gia đình có thể dễ dàng kiểm soát không khí, ánh sáng cũng như sự riêng tư.

MuaBanNhaDat theo TBKD

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm