Nhà phố đẹp – hiện đại với xu hướng thiết kế nội thất mới

| 24-06-2019, 21:04 | Nhà đẹp

Nhà phố đẹp – hiện đại với xu hướng thiết kế nội thất mới
Nhà phố 2019 hiện đang được thiết kế theo hướng mang lại không gian nặng tính riêng tư qua khả năng cách âm tốt. Khồng chỉ tối ưu thiết kế mà còn tiết kiệm chi phí thi công. Ngoài ra gia chủ sẽ bớt phải chi các phí như gửi xe, bảo trì, vệ sinh, thang máy, cây xanh,...


Không chỉ thế mà các thiết kế bên trong nhà phố càng ngày càng đẹp và hiện đại hơn.


Dưới đây là 8 xu hướng nội thất thiết kế cho nhà phố đẹp năm 2019

1. Tạo cảm giác không gian rộng, tăng không gian sống - 

Các thiết kế nhà phố thường hẹp về chiều ngang nên cảm giác rất bí bách. Vì vậy, gia chủ thường chọn cách thiết kế nội thất đơn giản tạo cảm giác không gian sống trở nên rộng rãi hơn. Những đường nét thoáng mát như nhấn nhá bằng một vài tấm gương, một vài cây xanh tạo sự thông thoáng. Hay việc kết nối với không gian ngoài trời bằng một vài khe hở…

2. Sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường

Xu hướng nội thất thân thiện với môi trường đang được chào đón rất mạnh. Các chất liệu gỗ được lựa chọn nhiều khi xây dựng dàn nội thất nhà phố. Từ bàn ghế, các loại tủ, giường ngủ, tủ bếp,…

Sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường

Những vật liệu này giúp hạn chế tác động đến môi trường. Góp phần giữ gìn không gian sống là một trong những hướng xây dựng nhà ở hiện nay.

3. Thiết kế nội thất đơn giản, giảm thiểu tối đa các chi tiết rườm rà

Những mẫu nhà phố đẹp hiện nay thường không quá cầu kì trong thiết kế nội thất. Các chi tiết rườm rà thường không được chú trọng và đa số bị bỏ qua. Thay vào đó là các chi tiết đơn giản hóa nhưng sang trọng.

4. Nội thất mở được sử dụng rộng rãi

Các thiết kế nội thất mở được sử dụng rộng rãi. Điều này tạo cảm giác thân thiện với môi trường và tạo sự thông thoáng cho không gian.

5. Bố trí nội thất tương phản

Sự tương phản khiến căn nhà của gia chủ trở nên nổi bật và nhấn nhá nhiều hơn. Đây cũng là một phong cách thiết kế được lựa chọn nhiều hiện tại.

6. Chất liệu đương đại

Những chất liệu mới về cả tính chất lẫn công năng kết hợp cùng những chi tiết cổ điển hoặc tân hiện đại sẽ làm không gian nhà trở nênấn tượng và sang trọng hơn.

7. Nội thất đa dụng và thông minh

Sử dụng nội thất thông minh không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm được không gian mà còn mang lại cảm giác chinh phục khi khiến căn nhà trở nên rộng rãi, tận dụng nhiều khoảng trống hơn. 

Xu hướng sử dụng nhà thông minh hiện đang khá phổ biến đặc biệt trong các gia đình trẻ và hiện đại. Cùng với sự xuất hiện của rất nhiều các thương hiệu trong và ngoài nước đi kèm những mẫu mã, kích thước, kiểu dáng phong phú.
Nhà phố hiện nay thường sử dụng nội thất thông minh, đa năng

8. Cá nhân hóa

Gia chủ hiện đại giờ không chỉ sử dụng thiết kế sẵn của kiến trúc sư có tâm nữa mà còn muốn mang vào đó cá tính riêng của mình.

Đó có thể là những gam màu chủ đạo, những màu sắc theo phong thủy mà còn là những xu hướng hình học trong thiết kế và cả nội thất.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm