Chia sẻ kinh nghiệm: Ngôi nhà 50m2 với thiết kế độc đáo

| 19-06-2019, 10:54 | Nhà đẹp

Ngôi nhà thân thiện với môi trường tạo không gian thoáng đãng, rộng rãi.


Chia sẻ kinh nghiệm: Ngôi nhà 50m2 với thiết kế độc đáo>Không gian liền khối,được bố trí một cách khoa học. Một góc không gian thư giãn lí tưởng với sự phối hợp màu sắc hài hòa. Góc không gian thư giãn thì không thể thiếu màu xanh tươi mát từ cây cối , một cây xanh cao nhỏ được đặt giữa không gian,đặt ngay phía dưới gốc cây là bàn gỗ với thiết kế độc đáo.


>Không gian phòng khách sang trọng.


>Sử dụng chất liệu gỗ để thiết kế cầu thang vô cùng tiện dụng. Cùng với sự kết hợp độc đáo với tủ đựng đồ cũng được thiết kế bằng chất liệu này tạo sự liên kết đồng nhất,điểm nhấn thêm cho phần không gian này là việc đặt một chậu hoa lớn để phần không gian thêm phần thoáng đãng.


Phần không gian phía dưới cầu thang không để trống mà nhường chỗ để đặt một chiếc giường nhỏ bằng gỗ để thêm một góc thư giãn mới lạ cho gia đình.


>Giếng trời được đặt ngay trung tâm nhà tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà. Một không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên.>Sự kết hợp giữa thép và gỗ tạo những khoảng trống giúp nhà thanh thoát hơn.>Vẻ hoài cổ, mộc mạc từ những mảng gạch trần, gỗ thông đến các mảng gạch hoa.
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm