Ngôi nhà trắng tinh khôi gây bất ngờ với cách bố trí các khu vực chức năng

22-03-2021, 16:01 | Nhà đẹp |

Nếu nhìn từ bên ngoài, ngôi nhà trông không có quá nhiều điểm đặc biệt về mặt kiến trúc. Tuy nhiên, sự kết nối các khoảng chức năng lại mang đến tiện ích không ngờ cho người sử dụng.  


Ngôi nhà với thiết kế đơn giản này tọa lạc ở thành phố Yangsan, Hàn Quốc được miêu tả là những cụm khu vực chức năng được liên kết chặt chẽ và cần thiết. Ngôi nhà với sự tách biệt từng khu vực đủ để tạo sự riêng tư, thoải mái. Đặc biệt, cách thiết kế nhà sáng tạo giúp mọi người tận hưởng được ánh sáng, gió trời ở khắp mọi hướng vào từng khoảng thời gian nhất định trong ngày.  


Cặp vợ chồng trẻ đã mong muốn mang lại sự độc lập, chủ động cho các con khi sống cùng. Các con hoàn toàn có không gian, có cơ hội để phát triển thay vì ở chung cùng bố mẹ.   


Ngôi nhà trắng tinh khôi gây bất ngờ với cách bố trí các khu vực chức năng

  Ngôi nhà màu trắng với các không gian riêng biệt.    

  Mọi người trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn khi sống cùng nhau.    

  Khi đèn được bật lên, ngôi nhà đẹp như trong chuyện cổ tích.  


Ngôi nhà được xây dựng với cách thiết kế đơn giản nhưng phù hợp với mục tiêu và mong muốn của mọi người. Các ngôi nhà nhỏ được kết nối với nhau để mọi người có thể giao lưu, bước vào từng không gian một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

   

  Khoảng sân rải đá mạt và trồng cây xanh.    

  Các con thoải mái vui chơi, đùa nghịch trong nắng.  

 

  Từng khoảng chức năng đều tuân thủ nguyên tắc tối giản.

Công trình có các khoảng sân bên ngoài hút gió, được trồng cây xanh giúp các bạn nhỏ có thể vui chơi cả bên ngoài và trong nhà một cách thoải mái.    


  Ngôi nhà ngập tràn ánh sáng.

   

  Khoảng sân hút gió được "viền" bằng sỏi trắng đẹp mắt.  


Mỗi khu vực chức năng bên trong đều được tối giản hóa. Không gian gọn nhẹ giúp các thành viên trong gia đình dành nhiều thời gian cho nhau, sống cuộc sống sum vầy, hạnh phúc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN