5 bí mật về phong thủy bàn trang điểm

| 11-06-2019, 17:53 | Phong thuỷ

Khám phá bí mật đầu tiên về cách chọn kiểu dáng mẫu mã cho phong thủy bàn trang điểm

Sự quan tâm đầu tiên khi người phụ nữ mua bàn trang điểm là sự tiện lợi và công năng sử dụng của nó, trước hết, phải lựa chọn bàn trang điểm phù hợp với không gian lưu trữ của phòng ngủ, số lượng mĩ phẩm hay các vật dụng sẽ được sắp xếp trên bàn trang điểm liệu có nhiều không.
Chú trọng màu sắc của bàn trang điểm phải hài hòa với màu sơn phòng hay nội thất trong phòng như tủ đồ,  giường cửa,...Từ đó, điều chỉnh lựa chọn bàn trang điểm với kích thước, kiểu dáng, màu sắc để phù hợp và hơn nữa là đáp ứng cá tính của bạn. Sự tiện dụng về thẩm mĩ là điều cốt lõi đầu tiên góp phần khẳng định vị thế bàn trang điểm.
Hầu hết mọi người đều băn khoăn rằng liệu bàn trang điểm của mình có hợp kiểu dáng với phong thủy. Về vấn đề này, bạn không cần lo lắng vì các mẫu thiết kế bàn trang điểm đều được những đơn vị sản xuất thiết kế tính toán phong thủy theo tỷ lệ cũng như kiểu dáng định sẵn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chọn những đơn vị uy tín. Cho nên, với phong thủy phòng ngủ bàn trang điểm chỉ cần lựa chọn theo mẫu mã mà bạn yêu thích.
5 bí mật về  phong thủy bàn trang điểm

khám phá bí mật thứ 2 về vị trí phong thủy để bàn trang điểm

Bạn có thể đặt bàn trang điểm ở hướng đông nam hoặc đông bắc do phong thủy phòng ngủ bàn trang điểm kị hướng nam. Thật tốt nếu bạn chọn được bàn trang điểm hợp với sở thích cá tính bản thân, mà lại đồng bộ với tủ quần áo, giường, màu sơn tường,..
Nếu không, bạn vẫn có thể chọn mẫu bàn trang điểm với kích thước phù hợp với căn phòng ngủ của bạn là được. Có thể là loại bàn làm việc đa năng tích hợp bàn làm việc với bàn học hay là có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn để thu hẹp hơn vị trí của bàn trang điểm với diện tích căn phòng của bạn.

Khám phá bí mật thứ 3 về đặt hướng phong thủy bàn trang điểm.

Điều cần thiết mà ngay lập tức bạn phải làm sau khi lựa chọn được những mẫu mã ưng ý chính là việc chọn hướng đặt bàn trang điểm. Hướng bàn có ảnh hưởng vô cùng lớn đối với bản thân bạn, nó có thể gây nên đường tình duyên lận đận hay điều nhìn nhận ngay trước mắt là giấc ngủ của bạn không được đảm bảo.
Cho nên hướng bàn là yếu tố quan trọng nhất và quyết định đến phong thủy phòng ngủ bàn trang điểm. Sau đây là hướng đặt bàn trang điểm hợp lí từ các chuyên gia:
Khi kê bàn trang điểm bạn nên chú ý tới hướng của gương. Vì gương có tác dụng phản chiếu cho nên hướng gương phải hướng ra ngoài không hướng đến phía giường ban đêm sẽ phản chiếu dễ dụ ma đến, làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Hơn nữa nằm ngủ mà đối diện với gương dễ khiến thần kinh căng thẳng và tinh thần bất ổn , dễ gặp ác mộng và nguy hại hơn nữa là suy nhược thần kinh dẫn đến suy giảm sức khỏe

Khám phá bí mật thứ 4 về chất liệu màu sắc phong thủy phòng ngủ bàn trang điểm.

Màu sắc sử dụng cho bàn trang điểm trong phòng ngủ


Để thu hút vận may về mình , bạn nên chọn gam màu bàn ghế phù hợp với mệnh cung góp phần tạo hiệu ứng thẩm mĩ chung cho gian phòng. Bạn có thể tham khảo màu sắc phù hợp với từng mệnh cung ở dưới đây:
  • Mệnh kim: nên sử dụng gam màu sáng và những sắc ánh kim
  • Mệnh mộc nên sử dụng tông màu xanh lá, xanh da trời. Ngoài ra có thể kết hợp với tông màu đen, xám, xanh biển.
  • Mệnh thủy nên sử dụng tông màu đen, xám, xanh biển sẫm, có thể kết hợp với những tông màu trắng và sắc ánh kim.
  • Với những người mang mệnh hỏa nên sử dụng gam màu đỏ hồng cam tím, có thể kết hợp với màu xanh lá, xanh da trời
  • Người mệnh thổ thì nên sử dụng gam màu vàng, nâu, ngoài ra có thể kết hợp màu hồng, đỏ, cam, tím


Khám phá bí mật cuối cùng về việc trình bày bàn trang điểm theo phong thủy

Bày bàn trang điểm theo phong thủy giúp cân bằng và khoa học phòng ngủ hơn. Đặc biệt chú trọng tới sự nhất quán trong gam màu sắc cũng như vật liệu nội thất trong gian phòng ngủ.Để tốt về mặt phong thủy, khi chọn mẫu mã thiết kế cho hai cánh cửa ở hai bên. Khi ngồi trang điểm thì mở hai cánh cửa trong bàn trang điểm ra, nếu không sủ dụng thì đóng hai cảnh cửa lại. Bất luận bạn đặt nó ở bất kì vị trí nào cũng không sợ bị xung khắc hay bị phạm vào điều kiêng kị với cửa hoặc chiếu vào đầu giường nhà mình nếu chúng ta biết sử dụng bố trí kiểu bàn này.Thắm Đinh
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm