Một số đồ dùng trong nhà ảnh hưởng đến hôn nhân mà bạn nên biết

12-12-2019, 16:00 | Phong thuỷ |

Có những lối bài trí trong nhà tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng lại ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hôn nhân gia đình mà nhiều người thường bỏ qua.


Đóng đinh trên cửa

Việc đóng đinh trên cửa để treo đồ vốn được khá nhiều gia đình vận dụng. Tuy nhiên, đây là việc làm sẽ phá hỏng phong thủy của gia đình, đặc biệt là mối quan hệ hôn nhân.

Bởi, cánh cửa vốn là biểu trưng cho gương mặt của con người theo quan niệm phong thủy. Vì vậy, việc đóng đinh lên cánh cửa chẳng khác nào đang làm sát thương chính bản thân chủ nhân của nó. Do đó, bạn nên sử dụng những chiếc móc dán nếu có nhu cầu treo đồ thay vì đóng đinh để không ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Một số đồ dùng trong nhà ảnh hưởng đến hôn nhân mà bạn nên biết
Đóng đinh trên cửa nhà sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng.

Đưa tivi vào phòng ngủ

Thông thường, diện tích của phòng ngủ sẽ khá hẹp và khép kín, trong khi tivi lại có nhiều từ trường nên dễ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, khiến người sử dụng ngủ không ngon giấc, dẫn đến ức chế thần kinh, dễ nổi nóng.

Ngoài ra, nếu vị trí tivi đặt trong phòng ngủ kê không phù hợp còn ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng. Tư thế ngồi hoặc nằm xem ti vi không đúng cũng khiến người xem dễ gặp phải những vấn đề liên quan đến cột sống, cơ.

Xét về mặt phong thủy, màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ dễ gây nên những bất lợi về mặt tâm lý, tình cảm vợ chồng.

Thêm vào đó, ti vi thuộc hành Hỏa nên kích thước ti vi càng lớn thì hành Hỏa càng mạnh. Nếu chủ nhân phòng ngủ cùng mệnh Hỏa thì rất tốt nhưng thuộc mệnh khác sẽ khó gặp may mắn trong cuộc sống.

Những kỷ vật liên quan đến người xưa

Thói quen giữ lại những hình ảnh, kỷ vật liên quan đến người yêu cũ sẽ ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống hôn nhân vì nó lưu giữ cảm xúc đã qua. Vì vậy, bạn cần giải quyết những món đồ này càng sớm càng tốt nếu muốn giữ hạnh phúc vợ chồng.

Treo ảnh, di vật của người đã mất

Trong phòng ngủ nếu treo ảnh hoặc để di vật của người đã khuất dễ khiến người nằm rơi vào trạng thái bị bóng đè, gặp ác mộng thường xuyên, làm giảm chất lượng của giấc ngủ.

Đây cũng là những món đồ mang nguồn âm khí mạnh nên lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và thần kinh của con người. Do đó, dù di ảnh đó là người thân, người mình từng rất thương yêu thì bạn cũng nên đặt tại một nơi trang nghiêm chứ không nên để ở phòng ngủ.


(Theo giadinh.net)

BÌNH LUẬN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN