Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp với hướng nào?

| 24-03-2022, 15:04 | Phong thuỷ

Tuổi Bính Dần sinh năm 1986 hợp với hướng nào?
Bính Dần hợp hướng nào

1986 hợp hướng nào? Đây là câu hỏi thắc mắc được rất nhiều người tuổi Bính Dần quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu để có thể đưa ra nhận xét cụ thể nhất về vấn đề bát tự, hướng của người 1986 sao cho dễ nhớ và chuẩn xác nhất. Để từ đó, anh em tuổi Bính Dần có thể dễ dàng áp dụng và giúp cho cuộc sống của mình trở nên sung túc và ấm no hơn.

Cung mệnh tuổi Bính Dần

Người thuộc cung Bính Dần sinh năm 1986. Theo ngũ hành thì người tuổi 1986 thuộc Lư Trung Hỏa hay còn gọi là lửa trong lò và thuộc thiên can Bính, địa chi Dần.

Người tuổi này sẽ hợp với mệnh Mộc và mệnh Thổ. Ngược lại sẽ khắc với mệnh Kim và Thủy.

Tựu chung lại là người tuổi Bính Dần thường hay gặp may mắn. mọi việc đều suôn sẻ và có người hỗ trợ, nâng đỡ. Họ là những người đa tài, tích cực và có năng lượng. Do đó, khi kết hợp với hướng hợp mệnh thì mọi việc của Bính Dần sẽ suôn sẻ hơn. Vậy 1986 hợp hướng nào? Sẽ tùy vào mạng nam hay nữ mà có sự khác biệt. 

Tuổi Dần hợp hướng nào mệnh nào?

Nam, nữ tuổi Bính Dần hợp với hướng nào?

Nam tuổi Bính Dần hợp hướng nào?

Nam thuộc tuổi Bính Dần sẽ hợp với hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc và hướng Tây, Tây Nam. Đây là các hướng phù hợp với nam tuổi 1986 và giúp cho cuộc sống của họ trở nên sung túc, thuận hòa và phú quý, cát lợi hơn. 

Nữ tuổi Bính Dần hợp hướng nào?

1986 hợp hướng nào? Đối với nữ 1986, có một số hướng sẽ giúp họ luôn thuận hòa, suôn sẻ và ổn định mọi thứ. Đó là hướng Bắc phục vị, hướng Đông thiên y và hướng Nam diên niên và hướng Đông Nam sinh khí. Các hướng này đều tốt cho nữ tuổi Bính Dần để có thể thuận lợi trong việc phát triển công việc và xây dựng hạnh phúc gia đình ấm no.

Tham khảo thêm: Sinh năm 1990 Tuổi Canh Ngọ hợp hướng nào, kỵ hướng nào? – Bật mí phong thủy tuổi Canh Ngọ

Tuổi hợi 1986 kỵ hướng nào?

Hướng nhà xấu nên tránh với tuổi Bính Dần nam mạng

Bên cạnh việc tìm hiểu 1986 hợp hướng nào, nam mạng này cần phải hiểu rõ một số hướng xấu cần phải tránh. Đó là hướng Bắc tuyệt mệnh, hướng Đông họa hại và hướng Nam lục sát. Ngoài ra, hướng Đông Nam với ý nghĩa là ngũ quỷ, tai họa cũng là hướng nên tránh để không bị mất tiền tài, của cải.

Hướng nhà xấu nên tránh với tuổi Bính Dần nữ mạng

Nữ 1986 nên tránh một số hướng xấu như Tây Bắc lục sát, Đông Bắc họa hại và hướng Tây Nam là tuyệt mệnh. Các hướng này đều xấu với người nữ tuổi Bính Dần

Tham khảo thêm: Tuổi Quý Hợi hợp với hướng nào để công việc, nhà cửa PHÚC LỘC quanh năm – 2022?

Hướng hợp với tuổi nam Bính Dần để xây nhà

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nam Bính Dần?

Tượng trưng cho hướng nhà chính là khu vực cổng và cửa chính. Vậy 1986 hợp hướng nào? Khi lựa chọn hướng nhà cho tuổi nam 1986 nên chọn các hướng Tây tứ mệnh như hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc hay Đông Bắc. 

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nam Bính Dần

Nam Bính Dần tính theo cung bát quái là thuộc mệnh Khôn, Tây Tứ Trạch nên bàn thờ nên đặt theo hướng Đông Bắc sinh khí, Tây thiên y, hướng Tây Bắc Diên niên và hướng Tây Nam phục vị. Đây là các hướng tốt để nam 1986 có thể chọn làm vị trí đặt bàn thờ trong nhà.

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nam Bính Dần

Giường ngủ của nam Bính Dần nên chọn các hướng như Tây sinh khí, Tây Bắc thiên y, Tây Nam diên niên, Đông Bắc phục vị. 

Tuổi nam Bính Dần nên đặt bàn làm việc hướng nào?

1986 hợp hướng nào nhất là hướng đặt bàn làm việc để ổn định công danh lợi lộc? Đối với người nam 1986 nên chọn hướng Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, hướng Tây để công việc được hanh thông, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn. 

Tham khảo thêm: Sinh năm 1989 hợp hướng nào? Phong thủy chính xác nhất cho Kỷ Tỵ 1989 trong năm 2022

Tuổi nam Bính Dần hợp với màu nào?

Tuổi Bính Dần sẽ hợp với các màu như cam, tím, đỏ, hồng. Các màu sắc này sẽ giúp người tuổi 1986 trở nên tỏa sáng, thu hút hơn.

Bính Dần hợp màu nào?

Nữ tuổi Bính Dần hợp hướng nào?

Hướng hợp với tuổi nữ Bính Dần để xây nhà

Nữ Bính Dần hợp với các hướng làm nhà như hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Đông hay hướng Bắc. Đây là các hướng giúp cho cuộc sống của gia chủ được ấm no, hạnh phúc và vẹn toàn hơn.

Đặt cổng hướng nào hợp tuổi nữ Bính Dần

Nữ 1986 hợp hướng nào khi lựa chọn vị trí đặt cổng? Nữ Bính Dần hợp với các hướng cổng ở các vị trí Đông Nam, Nam, Đông.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp tuổi nữ Bính Dần

Hướng tốt để nữ Bính Dần chọn làm nơi đặt bàn thờ. Đó là hướng Bắc, hướng Nam và Đông, Đông Nam…Đây là các cung tĩnh, bình yên, rất thích hợp làm nơi đặt bàn thờ.

Hướng bếp hợp tuổi nữ Bính Dần

Hướng bếp tốt nhất cho người nữ 1986 đó là hướng Bắc, hướng Nam và Đông Nam, Đông.

Nữ Bính Dần hợp hướng nào?

Đặt giường hướng nào hợp tuổi nữ Bính Dần

Giường ngủ của nữ Bính Dần sẽ hợp với các hướng Nam, hướng Bắc, Đông Nam, Đông. Các hướng này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thuận hòa và khỏe mạnh hơn. 

Tuổi nữ Bính Dần nên đặt bàn làm việc hướng nào?

Hướng bàn làm việc rất quan trọng. Đối với người nữ tuổi Bính Dần nên lựa chọn một trong số các hướng sau để giúp cho công việc thuận lợi, tấn tài tấn lộc. Đó là hướng Nam, hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam…

Chọn hướng bàn làm việc với Bính Dần

Tuổi nữ Bính Dần hợp với màu nào?

Ngoài việc quan tâm 1986 hợp hướng nào, người tuổi Bính Dần còn quan tâm tới vấn đề hợp màu sắc. Những gam màu như cam, đỏ, hồng, tím sẽ rất hợp với người mệnh này. 

Hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Bính Dần

Có rất nhiều cách để hóa giải hướng nhà xấu đối với người tuổi Bính Dần. Bạn có thể tham khảo một trong số những cách sau. 

Lựa chọn hướng nhà hợp với Bính Dần

Thay đổi vị trí hướng của cửa chính căn nhà

Việc thay đổi hướng cửa chính của nhà đối với người 1986 không hợp mệnh được xem là giải pháp đầu tiên để xử lý chuyện không hợp hướng. Gia chủ có thể lựa chọn đập bỏ cửa chính và thiết kế cửa mới hợp với hướng tuổi hơn. 

Ngoài ra, gia chủ có thể tính tới phương án xây thêm cửa phụ hợp hướng. Sau đó, mọi thành viên sẽ dần sử dụng cửa phụ này thay thế cho cửa chính, đi lại tại cửa này nhiều hơn.

Sử dụng các loại vật phẩm phong thủy để trấn giữ

1986 hợp hướng nào? Nếu không hợp hướng, gia chủ có thể sử dụng vật phẩm phong thủy. Để cải mệnh và chiêu tài chiêu lộc đến với mình. 

Cách hóa giải hướng nhà hợp tuổi 1986

Trấn yểm

Việc sử dụng vật phẩm phong thủy có cung mệnh ngũ hành xung khắc để hóa giải việc không hợp hướng ở tuổi 1986 gọi là trấn yểm. 

Sử dụng thảm trải sàn

Việc lựa chọn thảm trải có hình dáng và màu sắc phù hợp với ngũ hành của người tuổi Bính Dần sẽ giúp cho việc hạn chế xung khắc về hướng ở người tuổi 1986. Gia chủ có thể chọn sàn trải có màu cam, đỏ, hồng, tím có hình chữ nhật, hình tam giác hay hình vuông. Đặc biệt là hình vuông sẽ rất tốt cho gia chủ.

Phương pháp đa cát thắng tiểu hung

Lựa chọn hướng của bàn làm việc, hướng phòng ngủ hay hướng bàn thờ tốt, hợp với người tuổi 1986 sẽ hóa giải được việc không hợp hướng nhà của người tuổi Bính Dần. Đây chính là sử dụng đa cát thắng tiểu hung mà nhiều gia chủ thường áp dụng.

Hy vọng với những chia sẻ bên trên, Mogi đã giúp bạn tìm ra được câu trả lời 1986 hợp hướng nào? Để từ đó có sự lựa chọn hướng phù hợp để mang tài lộc may mắn tới. 

Xem thêm: Tuổi Mão hợp hướng nào? Hướng nhà giúp tuổi Mão ăn nên làm ra

Từ khoá : Phong thuỷ
Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm