Khu căn hộ cao cấp Constrexim - Copac Square, Quận 4 - TP. HCM

| 2-02-2008, 14:11 | Cao ốc văn phòng / Khu căn hộ cao cấp

Contrexim - Copac Square là dự án căn hộ tọa lạc tại đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích 4.700 m2 đất gồm 2 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 tầng kỹ thuật và 22 tầng cao, trong đó có 4 tầng dành cho văn phòng và mặt bằng bán lẻ ngay tại tầng trệt dự án.

 

 

Tòa nhà được xây dựng bằng sự phối hợp tuyệt vời giữa màu sắc, chất liệu, hình khối và không gian xung quanh tạo sự nổi bật mà vẫn giữ được nét đẹp đơn giản, hài hòa. Khối căn hộ thể hiện lối sống hiện đại và cao cấp được thiết kế một cách tiện dụng và riêng biệt.


 

Căn hộ Copac Square mang phong cách hiện đại với khuôn viên xanh xung quanh, siêu thị, nhà trẻ... Vì thế, khu căn hộ rất lý tưởng cho cả người độc thân và các hộ gia đình, mang đến cho người ở sự thông thoáng, dễ chịu tuyệt vời, cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.


TỔNG QUAN CĂN HỘ COPAC SQUARE TÔN ĐẢN

🔹 Tên dự án: COPAC SQUARE (Căn hộ Constrexim)

🔹 Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Phát triển Nhà Constrexim Hod

🔹 Vị trí: 12 Tôn Đản, phường 13, quận 4, TP.HCM

🔹 Diện tích đất: 4.700m2

🔹 Quy mô xây dựng: 2 tầng hầm + 22 tầng cao với 288 căn hộ

🔹 Diện tích căn hộ Copac: 78.4m2 – 81.5m2 – 126.5m2

🔹 Hiện trạng: đã bàn giao và đưa vào sử dụng

🔹 Giá bán căn hộ từ 26 – 30 triệu/m2

🔹 Giá thuê căn hộ Copac: Từ 550 USD – 700 USD (căn hộ 2 phòng ngủ) và 750 – 850 USD/tháng (căn hộ 3 phòng ngủ)

 

Dự án Contrexim - Copac Square Tôn Đản, quận 4 - TP HCM

 

VỊ TRÍ CĂN HỘ COPAC SQUARE QUẬN 4

Căn hộ Quận 4 Contrexim - Copac Square tọa lạc trên đường Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh. sát bên Quận 1 chỉ một phút đi xe máy, cách cầu Khánh Hội chỉ 900 m, cạnh công viên Cảng Du Lịch Sài Gòn với view đẹp nhìn về Cảng Nhà Rồng, sông Sài Gòn.

 

 

Căn hộ Contrexim - Copac Square nằm trong khu vực trung tâm hành chính và thương mại Quận 4 trên trục đường quy hoạch nối Thủ thiêm và Quận 4 trong tương lai. Đây sẽ là nơi giao thương, phát triển cơ sở hạ tầng và thương mại quan trọng của khu đô thị phía Nam thành phố trong năm tới.

 

MẶT BẰNG CĂN HỘ COPAC SQUARE TÔN ĐẢN - QUẬN 4

Toà nhà Copac Square (Constrexim) có 288 căn hộ với 4 mẫu khác nhau phục vụ cho mọi nhu cầu khách hàng. Tất cả đều được thiết kế đặc biệt, chú ý đến từng đường nét hài hoà của cuộc sống từ tiền sảnh cho đến lối vào căn hộ.

 

Mặt bằng dự án Copac Square Tôn Đản, quận 4

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CĂN HỘ COPAC SQUARE TÔN ĐẢN - QUẬN 4

 

Trang thiết bị vật liệu trong dự án căn hộ TPHCM Copac Square đều hoàn thiện và tuân thủ theo các tiêu chuẩn cao nhất hiện nay.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm