Chung cư Intracom 1 Trung Văn - Từ Liêm, TP. Hà Nội

| 16-05-2021, 07:57 | Căn hộ chung cư

Chung cư Intracom 1 Trung Văn tạo nên quần thể kiến trúc nhà ở với cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng như hạ tầng xã hội hoàn chỉnh. Dự án sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở của cư dân, đóng góp cho Thủ đô một công trình kiến trúc đẹp, hài hoà với cảnh quan chung của khu vực.

Dự án chung cư Intracom 1 mang phong cách kiến trúc hiện đại pha nét cổ điển, tinh tế của kiến trúc đương đại. Các căn hộ với không gian sống thoáng đãng, ngập tràn gió và ánh sáng tự nhiên, khách hàng sẽ được khám phá và tận hưởng một phong cách sống mới. Từng chi tiết kiến trúc của căn hộ chung cư đều được chăm chút một cách tỉ mỉ, sử dụng các loại vật liệu tinh tế.


Chung cư Intracom 1 Trung Văn - Từ Liêm, TP. Hà Nội

Chung cư Intracom 1 Trung Văn mang lại cho cư dân Thủ đô một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

Tổng quan dự án 

•Tên dự án: Intracom Trung Văn
•Vị trí: Xã Trung Văn, huyện Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.
•Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Xây dựng và Hạ tầng Giao thông (Intracom) thuộc tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội (Hadico)
•Quy Mô: 23.829m2
•Tổng Mức Đầu Tư: 523 tỷ đồng
•Khởi công: 2010
•Dự kiến hoàn thành: Quý II/2014
-Quyết định số 65/QĐ-UBND ngày 05/01/2007 của UBND TP Hà Nội v/v cho Cty Intracom chuyển mục đích sử dụng 23.829m2 đất tại xã Trung Văn – Từ Liêm để đầu tư xây dựng dự án: Khu văn phòng làm việc, dịch vụ công cộng và nhà ở bán (khu Intracom1)
-Quyết định số 550/QĐ-UBND ngày 27/01/2011 của UBND TP Hà Nội v/v điều chỉnh nội dung khoản 3 Điều 2 QĐ số 65/QĐ-UBND ngày 05/01/2007 của UBND TP Hà Nội; QĐ này nêu rõ diện tích đất xây dựng tòa Intracom1 là 1.272m2 trên diện tích đất 3.314m2 của khu đất.
-Giấy phép xây dựng số 95/GPXD ngày 28/7/2011 của Sở Xây dựng HN.
-Các hợp đồng văn bản liên quan.

Vị trí dự án


 Vị trí dự án Intracom Trung Văn 

Chung cư Intracom Trung Văn tọa lạc tại Khu đô thị mới Trung Văn thuộc xã Trung Văn - Huyện Từ Liêm - TP.Hà Nội, cách đường Lê Văn Lương 300m, cách Big C 1km, cách đường Nguyễn Trãi - Thanh Xuân 1km, cách Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 1km. Được đánh giá là dự án có vị trí đẹp và gần nhất so với msố dự án chung cư trong khu vực như: Văn Khê, The Pride, Dương Nội…

Chung cư Intracom Trung Văn gần trung tâm thủ đô, thuận lợi về vị trí địa lý và là nơi lý tưởng để có một cuộc sống an nhàn, thuận tiện cho việc đi lại, có đầy đủ tiện ích công cộng xung quanh,...

 Liên kết vùng dự án 

Mặt bằng tổng thể

 Mặt bằng tổng thể chung cư Intracom Trung Văn 

•Tòa CT2: khu nhà tái định cư 11 tầng, diện tích chiếm đất là 1.466m2, hệ thống đường nội bộ với diện tích chiếm đất là 3.171m2 và đường quy hoạch 5.435m2, ngoài ra dự án còn có khu nhà trẻ rộng 1.466m2, hệ thống đường nội bộ với diện tích chiếm đất là 3.171m2 và đường quy hoạch 5.435m2.
•Tòa CT03 (Intracom Trung Văn):

-  Tòa nhà cao 30 tầng, trong đó:

•Hai tầng hầm để xe
•Tầng 1,2: Trung tâm thương mại, dịch vụ công cộng, y tế, ban quản lý
•Tầng 3 -30: là các căn hộ được thiết kế hiện đại...
•Diện tích từ: 66.5 – 74.5 – 75.8 – 96.5 – 99.4 – 117.4 & 119.2m2 với từ 2 – 3 phòng ngủ. (Gồm 11 căn hộ/ tầng).

Tiện ích dự án

Tiện ích nội khu 

 Tiện ích dự án chung cư Intracom Trung Văn 

Toàn bộ dự án được trang bị đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật như: thang máy tốc độ cao, hệ thống xử lý rác và hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại và hạ tầng xã hội như: nhà trẻ, công viên cây xanh với thiết kế đẹp và rộng rãi, đảm bảo chất lượng sống tốt nhất cho các cư dân sinh sống và làm việc tại đây.
Vị trí đắc địa, nằm cạnh và ăn theo hạ tầng dự án khu đô thị mới Trung Văn rất đẹp và thoáng, cách trung tâm hội nghị quốc gia và big C hơn 1 km, kết nối trung tâm bằng đường Lê Văn Lương, Láng Hạ rất thuận tiện.
Thiết kế các căn hộ đều đẹp, thoáng, công năng sử dụng cao
Hệ thống giáo dục đồng bộ từ nhà trẻ mẫu giáo đến cấp 1,2,3 nằm trong 2 khu đô thị Intracom và KĐTM Trung Văn. Hệ thống giáo dục khu vực xung quanh tốt.
Sinh hoạt thuận tiện khi có chợ bình dân rất gần (chợ Trung Văn) và các trung tâm thương mại khu vực đường Nguyễn Trãi, siêu thị Big C.
Đây là nơi lý tưởng để có một cuộc sống an nhàn, thuật tiện cho việc đi lại và có đầy đủ tiện ích công cộng xung quanh.
Đây là thời điểm thích hợp nhất để mua căn hộ vì ở thời điểm này hạng mục biệt thự đã hoàn thiện thô, CĐT đang tập trung nhân công vào tòa cao tầng CT3.
Chủ đầu tư uy tín trên thị trường:

+Với đội ngũ gần 1000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên dày dạn kinh nghiệm và đang thực hiện nhiều công trình, dự án như: Dự án khu văn phòng, dịch vụ công cộng và nhà ở bán - Trung Văn, Dự án Intracom 2, 5, Dự án nhà ở tái định cư NOCT – Cầu Diễn, Dự án nhà ở xã hội - Phú Diễn, Dự án thuỷ điện Nậm Pung, Dự án thuỷ điện Tà Lơi 3, Dự án thuỷ điện Tà Lơi 2, Dự án thủy điện Cẩm Thủy, Dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông...

+INTRACOM đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đầu tư xây dựng như Bằng khen của Bộ Xây dựng; Cúp vàng sản phẩm ưu tú hội nhập WTO 2009,...

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm