Hành trình 10 năm chuẩn bị cho Meyhomes Capital Phú Quốc diễn ra như thế nào?

| 28-05-2020, 09:38 | Thị trường 24h

Là một tập đoàn đa ngành nghề tầm cỡ của Việt Nam, Tân Á Đại Thành đã trải qua hành trình 10 năm để chuẩn bị cho dự án Meyhomes Captital Phú Quốc. Đây là đứa con tinh thần được gây dựng với sứ mệnh tạo nên khu đô thị hiện đại và tiện nghi cho Phú Quốc.

Sơ lược về chủ đầu tư MEYLAND – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành

MEYLAND – Tập Đoàn Tân Á Đại Thành nguyên gốc là Tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn tại Việt Nam. Sau khi trải qua một quá trình hơn 27 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm của Tập Đoàn Tân Á Đại Thành như Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, Bồn chứa nước Inox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, Bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, Bồn nhựa đa chức năng Đại Thành, Chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, … đã ăn sâu vào trong tiềm thức của người dân Việt Nam cũng như khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi qua nhiều năm liền, Tập đoàn luôn được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là sản phẩm hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt vô số các giải thưởng do Chủ tịch nước trao tặng.

Tân Á Đại Thành kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Năm 2019, tập đoàn tiến hành tái cấu trúc và sáp nhập các đơn vị thành viên trực thuộc hoạt động theo mô hình quản trị mới. Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng chính thức mở rộng sang lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản bằng việc thành lập Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành với MEYLAND.

Meyhomes Capital Phú Quốc là đứa con tinh do MEYLAND – Tân Á Đại Thành triển khai. Doanh nghiệp lựa chọn Phú Quốc làm nơi đặt dự án khi đánh giá toàn diện tiềm năng kinh tế, du lịch của đảo Ngọc bởi Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định phê duyệt Nhiệm vụ lập quy hoạch tỉnh Kiên Giang thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Điều này cho thấy rằng Phú Quốc đang được quy hoạch trở thành thành phố loại II và xa hơn là Đặc Khu Kinh Tế biển đảo Phú Quốc.

Từ hơn 10 năm trước, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã định hướng đầu tư phát triển lĩnh vực bất động sản cùng kế hoạch và lộ trình triển khai đã được xây dựng khoa học, bài bản. MEYLAND với tầm nhìn chiến lược được định hướng trở thành Tập đoàn đầu tư phát triển Đô thị thông minh hàng đầu Việt Nam. MEYLAND quyết tâm đạt được mục tiêu đề ra nên đã bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trên thế giới chuyên về giải pháp đô thị thông minh trong đó có CHUNGHO NAIS đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lọc nước của Hàn Quốc, lần hợp tác này của hai bên đã được áp dụng lên toàn bộ các giải pháp nước tối ưu nhất cho Meyhomes Capital Phú Quốc, đồng thời thành lập Trung tâm Nghiên cứu phát triển Đô thị thông minh với nhiệm vụ nghiên cứu mô hình đô thị thông minh trên thế giới để từ đó áp dụng vào các dự án đô thị do MEYLAND đầu tư phát triển.

4 giá trị cốt lõi của MEYLAN – Tân Á Đại Thành

4 giá trị cốt lõi của MEYLAND – Tân Á Đại Thành

Với định hướng BĐS của MEYLAND chính là mang lại sự phồn vinh cuộc sống Việt cho người Việt, 27 năm qua Tập Đoàn đã phát huy hết công sức của mình nâng tầm sứ mệnh và lan tỏa phồn vinh thịnh vượng tới những nơi mà Tập đoàn này chọn để đầu tư phát triển dự án. MEYLAND tập trung chủ yếu vào giá trị mà doanh nghiệp này mang lại cho khách hàng và xây dựng cho mình 4 giá trị cốt lõi. Đó là:

Giá trị cốt lõi đầu tiên chính là tính đồng bộ và bài bản: Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tạo dựng cho nhân sự ở Tân Á tư duy logic và tính tỉ mỉ. Vì vậy khi bắt tay vào dự án, tư duy ấy đã tạo ra sự bài bản, đồng bộ và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho những thế hệ sau, cho dù làm bất kỳ điều gì cũng phải xuất phát từ cái tâm đến cái tầm, MEYLAND là độc nhất vô nhị bởi tư duy khác so với nhiều chủ đầu tư bất động sản khác trên thị trường bởi luôn tôn trọng nguyên tắc: Logic và đồng bộ.

Gía trị cốt lõi thứ hai là tư duy quốc tế và văn hóa bản địa: Với một doanh nghiệp sở hữu hệ thống hơn 300 đại lý trải dài tại 63 tỉnh thành khắp cả nước, mỗi nơi mỗi vùng miền lại có những bản sắc văn hóa khác nhau, chính vì điều này khiến Tân Á Đại Thành am hiểu sâu sắc truyền thống văn hóa mỗi địa phương. MEYLAND ngay từ ban đầu luôn định hướng phong cách thiết kế quy hoạch kiến trúc mỗi dự án sẽ được lấy cảm hứng từ văn hóa bản địa chứ không sao chép phong cách của các dự án khác trên thế giới, ở MEYLAND, học hỏi những cái mới là tốt nhưng đồng thời phải giữ lại những bản sắc văn hóa độc nhất mới là quan trọng. Đồng thời, để đầu tư phát triển những đô thị thông minh và đưa giá trị quốc tế vào dự án, MEYLAND đã bắt tay hợp tác với các đối tác danh tiếng như DARK HORSE, ONE LANDSCAPE, CBRE, v.v… Chính việc kết hợp tư duy và tiêu chuẩn quốc tế đông thời giữ lại vẹn nguyên văn hóa bản địa đã giúp dự án của MEYLAND là “độc bản”, là duy nhất.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã định hướng đầu tư phát triển lĩnh vực bất động sản cùng kế hoạch và lộ trình triển khai đã được xây dựng khoa học

Gía trị cốt lõi thứ ba là làm thế nào để tạo nên một cộng đồng phồn vinh: MEYLAND với mục tiêu phát triển bền vững không chỉ kiến tạo nên những dự án để kinh doanh thông thường mà còn mong muốn tạo nên những cộng đồng tinh hoa, tại các dự án ở MEYLAND nơi cư dân có một cuộc sống tiện nghi hiện đại đồng thời mang lại giá trị cho những nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi cuối cùng chính là thương hiệu được phát triển dựa trên sự uy tín và thực hiện đúng cam kết là nền tảng của văn hoá doanh nghiệp. Chữ “Tín” trong doanh nghiệp không chỉ là  kim chỉ nam để Tân Á Đại Thành xây dựng lên một thương hiệu Quốc gia trong suốt 27 năm qua, dùng chữ “Tín” để xây lên một MEYLAND khác biệt, tạo niềm tin với khách hàng, đại lý và đội ngũ nhân sự.

Video chia sẻ của ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó chủ tịch HĐQT tập đoàn Tân Á Đại Thành

Với sự chuẩn bị chỉn chu và tỉ mỉ, MEYLAND đã luôn sẵn sàng với hành trình 10 năm tạo dựng nền móng vững chắc và được định hướng đúng đắn với chiến lược sản phẩm của tương lai. Đến thời điểm hiện tại, MEYLAND đã sẵn sàng bước sang giai đoạn bứt phá và tăng tốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của Meyland

Hành trình 10 năm chuẩn bị cho Meyhomes Capital Phú Quốc diễn ra như thế nào?

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của Meyland

Dự án MeyHomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tay của MEYLAND – Tân Á Đại Thành, đây là dự án khu đô thị thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu với ba tiêu chí: Xanh – Thông minh – Sinh thái với quy mô 56,09 ha tọa lạc tại thị trấn An Thới và Ấp Suối Lớn, thị xã Dương Tơ, Phú Quốc. 

Dự án do MEYLAND -Tân Á Đại Thành triển khai với 5 phân khu (Rosada - Phân khu 1; Aqua - Phân khu 2; Apricot - Phân khu 3; Olive - Phân khu 4; Coral - Phân khu 5) cùng mật độ xây dựng 35%, dự án được xây dựng cùng đa dạng tiện ích hướng đến trở thành điểm sáng về khu đô thị thông minh, sinh thái không chỉ ở Đảo Ngọc Phú Quốc mà còn lan toả đến khắp mọi miền của đất nước. Trong đó có, dự án sở hữu những trục cảnh quan cũng như các tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế như: Trục cảnh quan trung tâm 1.2 km, Tuyến phố thương mại, cảnh quan khu hồ, Trung tâm thương mại, Quảng trường trung tâm, Đài phun nước, Công viên nghệ thuật theo chủ đề ArtWort, Khu vui chơi trẻ em, Trường học liên cấp, Trạm y tế, Hệ thống 7 Club House: Nhà hàng, Spa, Gym, Bể bơi,...

Tổng thể dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Tại Meyhomes Capital Phú Quốc, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống đa sắc màu của hòn đảo nhiệt đới thiên đường. Từ cảnh sắc thiên nhiên tới các hoạt động khám phá đặc trưng miền nhiệt đới đến văn hóa, ẩm thực, giải trí và cuộc sống đa sắc màu.

Bài viết liên quan
Bạn đã xem
Khám phá & trải nghiệm